Mới đây, Đỗ Thị Hà vừa khiến fan sắc đẹp được phen xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của mình. Theo đó cô đã tung ra bộ ảnh chụp cùng hai chiếc váy dạ hội để gửi đến Miss World 2021. Qua bộ ảnh cũng cho thấy nhan sắc đang ngày một thăng hạng của Đỗ Thị Hà ở tuổi đôi mươi.

Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia
Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia

Tuy nhiên bên cạnh lời khen ngợi dành cho Hoa hậu Việt Nam 2020 thì cũng rộ lên tranh cãi xoay quanh bộ ảnh này. Cụ thể trong một story của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã đăng hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân do chính anh chụp và viết dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Copy thì nhắm copy ra hoặc đẹp hơn thì hãy làm. Còn không thì mãi mãi cũng chỉ là cái bóng đằng sau không hơn không kém".

Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia

Story này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Không ít người tò mò về nhân vật được nhiếp ảnh gia nhắc đến. Trên các diễn đàn sắc đẹp, netizen cho rằng nhiếp ảnh gia đang "nhắc nhẹ" Đỗ Thị Hà vì trong bộ ảnh mới nhất của cô có bức ảnh pose dáng y hệt Khánh Vân.

Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia

Trước những ồn ào cũng như bàn tán từ dân mạng, vị nhiếp ảnh gia này cũng nhanh chóng đăng bài giải thích. Anh cho biết bản thân đang nói đến cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của một số thành viên trong ekip mà không cố tình nói đến Hoa hậu nào.

Cụ thể anh cho biết: "Story sáng nay mình đăng là nói về cách làm việc lười biếng của một bạn stylist và photo khi copy toàn bộ tóc, make-up, pose và cả cái đầm từ bộ ảnh Khánh Vân, chứ mình không c.hỉ trích bất kỳ hoa hậu nào nhé các bạn. Mình còn không có Facebook của bạn đó, mà cũng không biết bộ hình đó luôn. Đến lúc có bạn nhắn tin chửi, mình mới lật đật chạy vô xem thì layout, mọi thứ chẳng liên quan gì bộ ảnh mình luôn.

Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia

Làm ơn, đăng bài thì biết sự thật hãy đăng, chứ đừng xuyên tạc những gì mình chưa hiểu rồi nhắn tin chửi bới, thóa mạ. Mình thì không sao cả, chửi đúng thì mình nhận thôi, chứ chửi sai mà các bạn không xin lỗi thì hơi quê đấy. Vậy nha".

Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia
Đỗ Thị Hà bị một nhiếp ảnh gia

Hiện tại, vấn đề trên vẫn được dân mạng bàn tán rất sôi nổi và có rất nhiều ý kiến trái chiều. Đại đa số đều cho rằng không có một kiểu tạo dáng nào là độc quyền nên việc Khánh Vân và Đỗ Thị Hà cùng tạo một kiểu dáng giống nhau cũng là điều rất dễ hiểu, không cần phải làm phức tạp vấn đề này.