Đỗ Thị Hà hiện đang là một trong 3 người đẹp của Việt Nam tham gia vào hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" nên cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Về phía Đỗ Thị Hà, cô cũng liên tục cập nhật tình hình tại  Puerto Rico cho fan tại Việt Nam được biết.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi trình diễn phần thi áo tắm tại bờ biển Puerto Rico - Ảnh 3

Hiện tại Đỗ Thị đã đến Puerto Rico được 12 ngày, cô liên tục ghi điểm với vẻ đẹp đằm thắm, rực rỡ và thần thái vô cùng tự tin. Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng thể hiện rất tốt các phần thi phụ và hoàn thành xuất sắc phần thi đối đầu Head to head Challenge. Sau phần thi cô cho biết, câu hỏi năm nay khó hơn năm trước khi giám khảo đưa thêm một câu hỏi mở, tuy nhiên cô vẫn hoàn thành khá tốt phần thi và hy vọng về một kết quả tốt đẹp.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi trình diễn phần thi áo tắm tại bờ biển Puerto Rico - Ảnh 2

Vào ngày 1/12 vừa qua, Đỗ Thị Hà đã gặp phải một sự cố nho nhỏ khi ghi hình phần thi phụ Beauty Beach bên bờ biển Puerto Rico. Theo đó, cô đang sải những bước catwalk cực kì tự tin bên bãi biển thì bất ngờ giẫm vào con ong, sau khi được bạn cùng thi giúp thì cô đã rút được ngòi ong ra. Tuy nhiên chỉ vài phút sau đó bàn chân cô đã sưng vù khiến việc đi lại hết sức khó khăn và đau đớn.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi trình diễn phần thi áo tắm tại bờ biển Puerto Rico - Ảnh 6

Mặc dù vậy, Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng vượt qua nỗi đau và rạng rỡ hoàn thành buổi ghi hình của mình. Hy vọng sự cố này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của Đỗ Thị Hà trong các phần thi sắp tới. Đến sáng nay cô đã ưu tiên chọn dép và giày thể thao thay vì đi giày cao gót để vết ong đốt nhanh lành hơn.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi trình diễn phần thi áo tắm tại bờ biển Puerto Rico - Ảnh 4

Trước đó khi đi giày cao gót liên tục trong 4-5 ngày, gót chân của Đỗ Thị Hà cũng đã bị trầy xước, sưng đỏ, thậm chí còn rớm máu nên gần 1 tuần qua cô cũng chuyển sang đi dép thấp. Mặc dù vậy với lợi thế về đôi chân dài 1m1, làn da trắng và khuôn mặt xinh đẹp, Đỗ Thị Hà vẫn luôn nổi bật giữa hơn 100 thí sinh cùng thi.

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi trình diễn phần thi áo tắm tại bờ biển Puerto Rico - Ảnh 8
Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi trình diễn phần thi áo tắm tại bờ biển Puerto Rico - Ảnh 7

Những sự cố và khó khăn kia có lẽ là một "chất xúc tác" giúp Đỗ Thị Hà có thêm động lực chinh phục những phần thi trước mắt. Hãy theo dõi và ủng hộ Đỗ Thị Hà bằng 3 cách sau đây để cô gái xinh đẹp, bản lĩnh này có thể được đặt cách vào vòng 2 của Head To Head Challenge nhé!

Đỗ Thị Hà bị ong đốt khi trình diễn phần thi áo tắm tại bờ biển Puerto Rico - Ảnh 9