Mới đây trong khuôn khổ các hoạt động của BTC Miss World, Đỗ Thị Hà cùng với hơn 100 đại diện đến từ các nước đã được trải nghiệm không khí giáng sinh trên đường phố Puerto Rico. Theo đó, người đẹp xứ Thanh cho biết, cô cùng với các thí sinh khác đã được ngồi xe buýt hai tầng và diễu hành quanh thị trấn.

 - Ảnh 7

hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chọn chiếc váy vàng của NTK Lê Thanh Hòa cho hoạt động đặc biệt lần này. Với lối trang điểm ngọt ngào, đại diện của Việt Nam xuất hiện vô cùng lộng lẫy và nổi bật trước đại diện các nước. Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cho biết: “Hôm nay các cô gái của Miss World được ngồi trên xe buýt 2 tầng và đi diễu hành vòng quanh thị trấn, trong khuôn khổ của những sự kiện chào đón giáng sinh. Ở đây mọi người thật ấm áp, chào đón các thí sinh rất nồng nhiệt.”

 - Ảnh 7

Điều đặc biệt hơn cả là trong suốt hành trình, Đỗ Thị Hà luôn cầm theo lá cờ của Việt Nam như một niềm tự hào dân tộc trước bạn bè quốc tế. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi được tham gia vào hoạt động đón giáng sinh của Miss World năm nay.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đặc biệt gây ấn tượng với bức tranh có hình bàn tay vẽ trên chiếc khẩu trang. Theo đó những bức tranh này sẽ được trưng bày trong triển lãm về trẻ em ung thư. Dù nhận mình không có năng  khiếu nhưng cô gái này vẫn tinh tế gửi gắm những thông điệp về tình yêu, sự tự do, bình yên, quyền được nói và cả sự tôn trọng qua bức tranh.

 - Ảnh 7

Được biết, Miss World 2021 sẽ có rất nhiều hoạt bên lề vì đây là năm kỉ niệm 70 năm tổ chức cuộc thi. Hiện tại, Đỗ Thị Hà cũng đang tích cực tham gia và chuỗi hoạt động do Miss World tổ chức với một tâm thế hết sức tự tin và thoải mái.

Trước đó cô cũng ghi điểm với người hâm mộ khi hoàn thành tốt phần thi Head To Head Challenge. Theo Đỗ Thị Hà đánh giá, câu hỏi năm nay khó hơn năm ngoái với câu hỏi mở số 2 là “điều gì quan trọng nhất đối với bạm”. Khi nhận được câu hỏi, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là gia đình. Bởi với cô, gia đình chính là động lực để cô cố gắng và hoàn thiện, bố cô cũng từng nói rằng nếu khó khăn quá hãy về nhà, gia đình luôn ở bên con.

 - Ảnh 7

Với tâm thế tự tin, nhan sắc ngọt ngào cùng với sự thân thiện của mình, có thể nói Đỗ Thị Hà đang giữ được phong độ rất tốt tại đấu trường nhan sắc năm nay. Hy vọng rằng ngọn lửa nhiệt huyết này sẽ được Đỗ Thị Hà giữ vững đến đêm chung kết vào 16/12 sắp tới để đem về vinh quang cho Việt Nam.

 - Ảnh 7

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Đỗ Thị Hà bằng 3 cách trên đây để cô gái xinh đẹp này có thể được đặc cách vào vòng 2 của Head To Head Challenge nhé!