Chỉ còn vài giờ nữa Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tham dự Miss World 2021. Có thể thấy những ngày qua, người đẹp Thanh Hóa đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện những kĩ năng của bản thân với mong muốn tỏa sáng tại cuộc thi. Ngoài ra, ekip hỗ trợ cô cũng đang tất bật trong việc chuẩn bị trang phục, váy áo cho cô trong các phần trình diễn tại Miss World.

Đỗ Thị Hà chỉ mất 15 phút để học bước catwalk mới sau thay đổi của chiếc váy dạ hội - Ảnh 6

Mới đây, người đẹp Thanh Hóa cũng vừa công bố các bộ trang phục sẽ đem đến cuộc thi, theo đó chiếc váy hồng đuôi cá sẽ là trang phục được Đỗ Thị Hà mặc trong đêm chung kết. Điểm nổi bật của thiết kế này chính là hình ảnh uốn lượn sống động được lấy cảm hứng từ những ruộng đồng bậc thang của đồng bào vùng Tây Bắc. Tuy kiểu dáng đuôi cá có hơi quen thuộc nhưng chiếc váy đã được đính hơn 1000 viên đá sapphire giúp tôn lên đường cong đồng hồ cát hoàn hảo của Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà chỉ mất 15 phút để học bước catwalk mới sau thay đổi của chiếc váy dạ hội - Ảnh 5

Tuy nhiên khi thử chiếc váy này, Đỗ Thị Hà lại phát hiện ra rằng phần đuôi váy rất nặng và khá cồng kềnh, rất khó khăn cho việc di chuyển trên sân khấu. Bởi vậy, NTK Đỗ Long đã quyết định chỉnh lại chiếc váy này cho gọn gàng và giúp Đỗ Thị Hà catwalk được tự tin nhất.

Đỗ Thị Hà chỉ mất 15 phút để học bước catwalk mới sau thay đổi của chiếc váy dạ hội - Ảnh 2

Sau khi nhận chiếc váy được chỉnh sửa, điều bất ngờ là Đỗ Thị Hà chỉ mất chừng 15 phút để có thể học bước catwalk mới và hất chân váy sao cho đẹp mắt nhất. Điều này khiến fan sắc đẹp vô cùng ngạc nhiên và tự hào về sự tiến bộ trong từng kĩ năng của Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà chỉ mất 15 phút để học bước catwalk mới sau thay đổi của chiếc váy dạ hội - Ảnh 1

Với thành tích của đàn chị Lương Thùy Linh tại Miss World 2019, Đỗ Thị Hà cũng tự đặt mục tiêu cho mình là lọt vào top 12 của cuộc thi  năm nay. Bởi vậy có thể thấy Đỗ Thị Hà đang nỗ lực từng ngày từng giờ để đến gần hơn với chiếc vương miện danh giá.

Đỗ Thị Hà chỉ mất 15 phút để học bước catwalk mới sau thay đổi của chiếc váy dạ hội - Ảnh 3

Được biết trong hôm nay, Đỗ Thị Hà cũng ra sân bay để lên đường sang Puerto Rico tham dự Miss World 2021. Theo đó bố mẹ của cô cũng đã vào tận nơi để động viên và tiếp thêm động lực cho con gái. Hy vọng rằng với niềm tin yêu của bố mẹ cùng sự kỳ vọng của các fan, Đỗ Thị Hà sẽ thêm phần tự tin để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.