Miss World 2021, một trong những cuộc thi nhan sắc được nhiều khán giả mong chờ nhất hiện nay đang nóng lên từng giây từng phút. Chỉ hơn nửa tháng nữa các người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ quy tụ tại đấu trường sắc đẹp. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà đang ở thứ hạng nào trên bảng bình chọn Miss World 2021 - Ảnh 1

Mới đây trên cổng bình chọn  Miss World đã cập nhật thứ hạng của các hoa hậu dự thi, dựa trên số phiếu bầu có thể thấy thứ hạng của Đỗ Thị Hà không mấy khả quan. 

Đỗ Thị Hà đang ở thứ hạng nào trên bảng bình chọn Miss World 2021 - Ảnh 2

Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở vị trí số 11 trên BXH với tổng số phiếu bầu là 23.860. Vị trí đầu tiên thuộc về Hoa hậu Indonesia với tổng số phiếu bầu áp đảo là 1.229.369. Có thể thấy lượt bình chọn của Đỗ Thị Hà khá thấp, so với vị trí đầu tiên cách biệt rất lớn. 

Thứ hạng của đại diện Miss World Việt Nam khiến nhiều người lo lắng, người hâm mộ đang ra sức kêu gọi bình chọn để củng cố thứ hạng của Đỗ Thị Hà. Người có lượt bình chọn cao nhất sẽ chiến thắng giải thưởng phụ hoặc có khả năng "in top" Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà đang ở thứ hạng nào trên bảng bình chọn Miss World 2021 - Ảnh 3


Trước đó trên trang sắc đẹp Sash Factor của Philippin cũng đã công bố BXH lần 3 những thí sinh sáng giá nhất tại Miss World 2021, điều đáng nói là Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đại diện Việt Nam đứng ở vị trí số 1. Có thể thấy nàng hậu được truyền thông và cả khán giả quốc tế đánh giá cao về năng lực cũng như tiềm năng có thể bứt phá tại cuộc thi. Đây quả thực là một tin vui và cũng là động lực cố gắng hơn đối với Đỗ Thị Hà và khán giả Việt Nam.

Đỗ Thị Hà đang ở thứ hạng nào trên bảng bình chọn Miss World 2021 - Ảnh 4

Chỉ còn ít ngày nữa thôi Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico để tham dự Miss World. Để chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi nàng hậu đã tập luyện, trau dồi tri thức, ngoại ngữ chăm chỉ từ đầu năm. Hy vọng với năng lực của bản thân và sự động viên to lớn từ người hâm mộ quê nhà Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng và giành ngôi vị cao tại cuộc thi này.