Cuối năm nay, có hai đại diện của Việt Nam sẽ “chinh chiến” đấu trường sắc đẹp quốc tế - đó là Đỗ Thị Hà và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Ngày 20/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên đường để tham dự cuộc thi Miss World 2021. Hành trình của cô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả tại quê nhà. Ở sân bay, Đỗ Thị Hà bật khóc trong vòng tay của bố mẹ khiến nhiều người tỏ ra lo lắng rằng hoa hậu trẻ tuổi sẽ không làm quen được với môi trường tại Puerto Rico.

Đỗ Thị Hà đầy nổi bật dù phải “đọ sắc” cùng với dàn Hoa hậu khác - Ảnh 1

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà lại khá dạn dĩ, thân thiện với bạn bè quốc tế. Mới đây, cô lại cập nhật hoạt động của mình tại Puerto Rico tới khán giả. Cụ thể, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đăng tải hình ảnh đang trên đường đi ăn sáng cùng "hội chị em" Miss World. 

Đỗ Thị Hà đầy nổi bật dù phải “đọ sắc” cùng với dàn Hoa hậu khác - Ảnh 2

Trong ảnh, Đỗ Thị Hà mặc chiếc váy hồng nổi bật, đọ sắc cùng các đại diện nhan sắc đến từ mọi quốc gia trên thế giới. Đỗ Thị Hà không hề bị lu mờ mà có phần còn nổi bật hơn tất cả các “bóng hồng” trong ảnh. Sự tươi tắn, trẻ trung của Đỗ Thị Hà chính là điểm mạnh khiến cô chiếm trọn spotlight trong bức ảnh.

Đỗ Thị Hà đã trải qua nhiều tháng tập luyện khắc nghiệt và phải mang trọng trách to lớn cho nên chắc chắn hoa hậu sinh năm 2001 phải đối mặt với nhiều áp lực. Nhưng cô vẫn luôn rạng rỡ, lạc quan để truyền đến mọi người năng lực tích cực. Mặc dù là người đẹp xuất hiện cuối cùng của cuộc thi năm nay, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn nhanh chóng hòa nhập được với các thí sinh khác. Cô còn cùng bạn bè nhảy điệu nhảy truyền thống của Puerto Rico. Lại một lần nữa, nhan sắc của Đỗ Thị Hà “chiếm sóng” dù phải đọ sắc cùng với những mỹ nhân khác. Chiếc váy trắng cũng giúp cô nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Đỗ Thị Hà đầy nổi bật dù phải “đọ sắc” cùng với dàn Hoa hậu khác - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà đầy nổi bật dù phải “đọ sắc” cùng với dàn Hoa hậu khác - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà đầy nổi bật dù phải “đọ sắc” cùng với dàn Hoa hậu khác - Ảnh 5

Hiện tại, thông tin liên quan đến Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 đang được CĐM quan tâm hết mình. Cô được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam mang đến đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới những phần thi thật ấn tượng.

Đỗ Thị Hà đầy nổi bật dù phải “đọ sắc” cùng với dàn Hoa hậu khác - Ảnh 6