Kể từ khi lên đường sang Puerto Rico tham dự Miss World 2021, mọi động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Trên Instagram cũng như Facebook cá nhân, người đẹp xứ Thanh cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh cũng như lịch trình đến fan sắc đẹp tại Việt Nam. Có thể thấy sau 4 ngày đến với Miss World, người đẹp xứ Thanh đang thể hiện rất tốt phong thái tự tin và và nhan sắc đỉnh cao của mình trước bạn bè quốc tế. Cùng với đó, cô nàng cũng chẳng ngại ngần bắt chuyện và thân thiết với các bạn cùng phòng.

Đỗ Thị Hà đem theo bánh tráng trộn đến Puerto Rico để mời bạn cùng phòng - Ảnh 11

Mới đây, trên story của Facebook, người đẹp xứ Thanh còn mời các thí sinh khác món bánh tráng trộn - món ăn được xem là đặc sản đường phố của Việt Nam. Sau khi thưởng thức xong món bánh này, bạn cùng phòng của Đỗ Thị Hà đã tấm tắc khen ngon và mong ước được một lần đến với Việt Nam để ăn lại món ăn đặc biệt này.

Đỗ Thị Hà đem theo bánh tráng trộn đến Puerto Rico để mời bạn cùng phòng - Ảnh 7

Sau khi xem xong đoạn video, người hâm mộ Việt Nam cũng dành lời khen đặc biệt cho Đỗ Thị Hà vì đã khéo léo quảng bá ẩm thực của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Mặt khác, đây cũng là một "nước đi" thông minh của Đỗ Thị Hà tại đấu trường nhan sắc, giúp cô có được mối quan hệ tốt với các người đẹp cùng dự thi.

Đỗ Thị Hà đem theo bánh tráng trộn đến Puerto Rico để mời bạn cùng phòng - Ảnh 9
Đỗ Thị Hà đem theo bánh tráng trộn đến Puerto Rico để mời bạn cùng phòng - Ảnh 10

Trước khi lên đường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ rằng cô sẽ đem theo 10 vali hành lí, trong đó có các trang phục dự thi, váy mặc hàng ngày và cả 1 vali đồ ăn. Những tưởng Đỗ Thị Hà đem theo để ăn trong những điểm dừng chân trong chuyến bay nhưng không ngờ cô đã rất tinh tế đem theo để mời đại diện các nước. Lí do cô chọn món bánh tráng trộn có lẽ là món này vừa dễ ăn lại có thể để được lâu.

Đỗ Thị Hà đem theo bánh tráng trộn đến Puerto Rico để mời bạn cùng phòng - Ảnh 6
Đỗ Thị Hà đem theo bánh tráng trộn đến Puerto Rico để mời bạn cùng phòng - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà đem theo bánh tráng trộn đến Puerto Rico để mời bạn cùng phòng - Ảnh 4

Với tất cả những gì Đỗ Thị Hà đang thể hiện tại đấu trường Miss World, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có quyền kì vọng về thành tích cao của cô trong lần xuất ngoại này. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ Đỗ Thị Hà trong những phần thi sắp tới nhé!