Kể từ khi sang Puerto Rico, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Cùng với đó, bản thân cô cũng luôn giữ được phong độ ổn định qua từng hoạt động của BTC cuộc thi. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Gen Z đăng loạt ảnh khoe thân hình thon gọn và cuốn hút tại phần thi trên bãi biển.

Đăng kèm loạt ảnh này, Đỗ Thị Hà cũng tâm sự:  "Miss World ở đây không phải là để chọn ra một cô gái nóng bỏng với body 90-60-90, khả năng nói lưu loát “như máy” mà là tìm kiếm một cô gái biết yêu thương người khác và yêu thương bản thân mình. Điều làm một cô gái đẹp ở Miss World đấy chính là cô ấy tự tin với vẻ đẹp của cô ấy, bất kể bạn có hơi thừa cân một chút, bạn hơi ốm một chút, lép một chút, hay lùn một chút cũng không sao, bạn vẫn đẹp và Miss World luôn tôn trọng bạn. Bạn đẹp, vì bạn tự tin là chính bạn!"

Đỗ Thị Hà đẹp xuất sắc với bộ ảnh áo tắm tại Miss World 2021 - Ảnh 13
Đỗ Thị Hà tươi tắn khoe dáng trên bãi biển Peru.

Phần thi tốt của Đỗ Thị Hà là thành quả của việc tập luyện miệt mài của Đỗ Thị Hà trong suốt những tháng qua. Nếu trước đây cô chỉ được biết đến với hình ảnh cô gái dịu dành, thanh lịch thì hiện tại người hâm mộ cũng phát hiện ra vẻ đẹp quyến rũ và đầy gợi cảm.

Tại Miss World 2021, BTC cũng đã khởi động lại phần thi Beauty Beach thay thế cho phần thi áo tắm trong đêm Chung kết. Trước phần thi đặc biệt này, người hâm mộ cũng vô cùng háo hức với số đo hình thể cực chuẩn của Đỗ Thị Hà, tin chắc rằng cô sẽ nổi bật và tỏa sáng trước hàng trăm người đẹp đến từ các quốc gia khác.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã thực hiện xong các phần thi phụ của BTC Miss World như tập nhảy, tập múa, thi tài năng, thuyết trình Dự án Nhân ái, phần thi đối đầu Head To Head Challenge, ghi hình Dances of The World trên đường phố Puerto Rico. 

Đỗ Thị Hà đẹp xuất sắc với bộ ảnh áo tắm tại Miss World 2021 - Ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục kêu gọi netizen bình chọn cho cô tại phần thi Head To Head Challenge. Theo như người đẹp chia sẻ, dù phần thi năm nay có hai câu hỏi tương đối khó nhằn nhưng cô đã thực hiện khá tốt. Hãy tiếp tục theo dõi và vote cho Đỗ Thị Hà trong phần thi này nhé!