Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa thông báo cô đã kết thúc vòng 2 của phần thi Head To Head Challenge. Tuy nhiên, khi đối mặt với một đối thủ tài năng như Hoa hậu Cameroon, Đỗ Thị Hà đã thua cuộc và dừng chân tại Top 16. Mặc dù vậy, người đẹp xứ Thanh đã nỗ lực hết mình để có được kết quả này, cô vẫn mong nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ Việt Nam.

 - Ảnh 7

Cụ thể Đỗ Thị Hà viết: “Cảm ơn sự ủng hộ từ cả nhà, hôm nay tại Head to Head Challenges final Hà đối đầu với bạn Cameroon và bạn thắng, Hà dừng lại ở top 16. Hihi nhưng mình đã cố gắng hết sức, mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Hà nhé, chúng ta vẫn còn những mục tiêu tiếp theo.”

 - Ảnh 7

Được biết, Head To Head Challenge là một phần thi rất quan trọng của Miss World. Tại đây, các người đẹp sẽ có cơ hội thuyết trình về dự án nhân ái của mình. 123 thí sinh của Miss World sẽ được chia thành 16 nhóm và từ đây chọn ra 16 gương mặt xuất sắc nhất, Đỗ Thị Hà của Việt Nam thuộc nhóm 9.

 - Ảnh 7

Tại vòng 1 của Head To Head Challenge, Đỗ Thị Hà đặc biệt gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Tại đây khi được hỏi về quỹ học bổng cho học sinh nghèo tại Việt Nam, Đỗ Thị Hà cho biết dự án này của cô được một thầy giáo cũ ở trường cấp 3 gợi ý. Ban đầu đó chỉ nằm ở phạm vi trường học tại Thanh Hóa nhưng sau đó được nhân rộng ra phạm vi toàn quốc.

 - Ảnh 7

Trong câu hỏi thứ hai khi được hỏi vè điều quan trọng nhất trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà đã không ngần ngại trả lời đó chính là gia đình. Đối với cô, gia đình chính là động lực để cô cố gắng và đạt được những thành công trong tương lai. Người đẹp xứ Thanh cũng chia sẻ thêm rằng: “Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình".

 - Ảnh 7

Sau phần thể hiện xuất sắc này cùng với sự ủng hộ lượt vote từ người hâm mộ, Đỗ Thị Hà đã vượt qua được 8 cái tên còn lại và bước vào vòng 2. Mặc dù may mắn không tiếp tục mỉm cười với cô tại vòng 2 Head To Head Challenge nhưng đây cũng là cơ hội giúp cho Đỗ Thị Hà có thêm kinh nghiệm thuyết trình và ứng xử trước ban giám khảo.

 - Ảnh 7

Cùng với đó, Hoa hậu sinh năm 2001 cũng bật mí, tối ngày mai các thí sinh của Miss World sẽ bước vào vòng phỏng vấn kín với ban giám khảo. Đây là vòng thi cực kì quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chung cuộc.

 - Ảnh 7

Có thể thấy trong thời gian qua, Đỗ Thị Hà đang có được một phong độ rất ổn định, cô liên tiếp lọt vào Top 13 Top Model, Top 27 phần thi tài năng và vòng 2 của Head To Head Challenge. Hy vọng Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục giữ vững được sự tự tin để tiếp tục tỏa sáng tại các vòng thi sau của Miss World 2021.