Sáng qua ngày 20/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ra sân bay lên đường tham dự Miss World 2021. Theo đó cô mang theo 10 vali hành lí gồm váy áo, trang phục cho các đêm trình diễn và cả đàn T’rưng cho phần thi tài năng, tổng khối lượng hành lí trong chuyến xuất ngoại lần này của Đỗ Thị Hà lên đến 200kg.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố đầu tiên trên đường tham dự Miss World 2021 - Ảnh 5

Tuy nhiên trong chuyến bay Đỗ Thị Hà đã không may gặp phải sự cố đầu tiên. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp xứ Thanh vừa thông báo chuyến bay của cô bị hoãn 3 tiếng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như lịch trình tại cuộc thi của cô. Cụ thể Đỗ Thị Hà viết: “Xin chào cả nhà! Hiện tại, Hà đã tới sân bay Boston, Mỹ. Do chuyến bay ở Nhật bị delay 3 tiếng nên bây giờ Hà phải nghỉ tạm tại khách sạn, sáng mai mới bay chuyến tiếp theo tới Puerto Rico.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố đầu tiên trên đường tham dự Miss World 2021 - Ảnh 1

Ở Boston bây giờ là 12h đêm và nhiệt độ là 4 độ C, siêu lạnh nhưng siêu tuyệt vời. Đặc biệt là đi đâu mình cũng đeo trên mình khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam khiến Hà rất vui và tự hào. Mọi người cùng đón chờ ngày đầu tiên của Hà tại Miss World 2021 nhé!”.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố đầu tiên trên đường tham dự Miss World 2021 - Ảnh 2

Tuy nhiên, sự cố này có lẽ là điều khó tránh khỏi tại cuộc thi nên hầu hết các fan đều tin rằng Đỗ Thị Hà sẽ giữ vững được tinh thần lạc quan cũng như sự tự tin để có thể tỏa sáng tại Miss World năm nay. Theo đó, người đẹp xứ Thanh sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico. Dự kiến hành trình sẽ kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ. 

Đỗ Thị Hà gặp sự cố đầu tiên trên đường tham dự Miss World 2021 - Ảnh 4

Trước đó, Đỗ Thị Hà xuất hiện giữa sân bay trong bộ trang phục màu đỏ rực rỡ, cô cũng thể hiện được sự tự tin và quyết tâm cao độ tại cuộc thi năm nay.  Được biết đây cũng là lần đầu Đỗ Thị Hà xuất ngoại nên tâm trạng của cô cũng khá hồi hộp, trong buổi chia tay ở sân bay, cô đã không kìm được nước mắt mà khóc òa trong vòng tay của bố mẹ.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố đầu tiên trên đường tham dự Miss World 2021 - Ảnh 6

Tuy nhiên rất nhanh chóng Miss World Vietnam 2021 cũng lấy lại được bình tĩnh và sự tự tin để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng với khả năng cũng như tâm huyết của mình, Đỗ Thị Hà sẽ đem về thành tích cao cho đất nước tại Miss World 2021.