Kể từ khi đặt chân đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Người đẹp xứ Thanh không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình xinh đẹp mà còn được bạn bè cùng thi yêu quý vì sự gần gũi và thân thiện của mình.

 - Ảnh 6

Có lẽ vì lẽ ấy mà khi chỉ sang đây được vài ngày, Đỗ Thị Hà đã sớm quen với khí hậu nơi đây và luôn xuất hiện với một ngoại hình vô cùng nổi bật và tươi tắn. Mới đây, Đỗ Thị Hà cũng khiến fan Việt Nam vô cùng tự hào khi có hành động đẹp với Hoa hậu Trung Quốc. Theo đó khi Hoa hậu Trung Quốc gặp sự cố về trang phục, người đẹp xứ Thanh đã cho cô mượn bộ váy của NTK Lê Thanh Hoà trong phần thi đối đầu Head To Head Challenge.

 - Ảnh 6

Sau phần thi thành công của mình, đại diện Trung Quốc đã nhắn tin cám ơn Hoa hậu Đỗ Thị Hà và rất cảm kích trước hành động này của đại diện Việt Nam. Cụ thể Miss China viết: “Mình đã hoàn thành phần thi H2H rồi! Điểm của mình là 80/100! Cám ơn vì đã cho mình mượn chiếc váy đẹp, nó rất ấn tượng.” Sau đó Hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời cô bạn: “Chúc mừng chị em của tôi!”. Hành động này sau khi được Đỗ Thị Hà đăng tải lên trang cá nhân cũng khiến fan vô cùng tự hào về cô.

 - Ảnh 6

Trước đó, Hoa hậu Nhật Bản cũng đăng hẳn story và dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà lời khen ngợi đặc biệt. Cụ thể cô viết: "The sweetests Miss Vietnam. She is so gentle and thoughtful". Tạm dịch: "Hoa hậu ngọt ngào nhất của Việt Nam. Cô ấy cực kì dịu dàng và chu đáo".

 - Ảnh 6

Có thể nói, Đỗ Thị Hà là một cô gái rất khéo léo và thanh lịch, sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô gái này càng trưởng thành và chín chắn hơn. Để rồi khi đeo sash và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế, cô nàng này lại tiếp tục ghi điểm trong mắt các người đẹp đến từ các quốc gia khác. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Vừa qua, Đỗ Thị Hà cũng vừa hoàn thành xong phần thi Head To Head Challenge và gây ấn tượng đối với các giám khảo. Cô tự tin kể về quỹ học bổng của mình tại Việt Nam khiến đại diện các nước cũng gật gù khen ngợi. Cùng với đó khi được hỏi về điều quan trọng nhất đối với bản thân, Đỗ Thị Hà cũng cho biết với cô gia đình là điều vô cùng quan trọng, là điểm tựa tinh thần vững chắc giúp cô đạt được thành công trong hiện tại và có động lực cố gắng vì tương lai.