Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều sự chú ý khi đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021 tại Puerto Rico. Chỉ mới đi được nửa chặng đường nhưng Đỗ Thị Hà đã khiến khán giả tại quê nhà vô cùng tự hào với những màn thể hiện xuất sắc của mình. Cô không hề bị lu mờ mà trái lại còn rất nổi bật giữa dàn thí sinh tham dự. Ngay từ ngày đầu đến Puerto Rico, hoa hậu trẻ tuổi đã nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh khác. 

Đỗ Thị Hà gửi “tâm thư” đến khán giả, chia sẻ những điều thú vị về Miss World 2021 - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà gửi “tâm thư” đến khán giả, chia sẻ những điều thú vị về Miss World 2021 - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà gửi “tâm thư” đến khán giả, chia sẻ những điều thú vị về Miss World 2021 - Ảnh 3

Sáng sớm hôm nay (1/12), Đỗ Thị Hà đã viết những dòng tâm sự của mình về cuộc thi Miss World 2021 để gửi đến khán giả. Cô dành rất nhiều lời khen tới các thí sinh trong cuộc thi và cảm ơn một nhân vật đặc biệt - dì Julia Morley. Đây là người đã chăm sóc cho các người đẹp tại Miss World.

Tâm sự của Đỗ Thị Hà:

“Mọi người dành chút thời gian đọc những tâm sự của Hà nhé 

Những điều Hà cảm nhận được ở Miss World :

1. Tôi  khám phá ra một ngôn ngữ mới đó là: Không có ngôn ngữ nào cả. Chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đôi khi không hiểu đối phương đang nói gì nhưng có thể cảm nhận được điều mà họ đang muốn truyền đạt thông qua nụ cười và ánh mắt. Mọi người yêu thương và hòa đồng với nhau như một gia đình, tôi không nghĩ mình là đang trong một “ cuộc thi “ hay “cuộc đua”. Họ làm nổi bật bản thân không phải bằng quần áo đẹp và những mánh khóe mà bằng tài năng và trí tuệ thật sự.

2. Tôi cảm nhận được tình yêu thương ở đây và rõ nhất là từ dì Julia Morley dành cho các thí sinh. Dì không bao giờ muốn chúng tôi nhịn ăn để giữ dáng, dì luôn chăm lo cho sức khoẻ của chúng tôi, từ sức khoẻ vật chất đến sức khỏe tinh thần. Miss World ở đây không phải là để chọn ra một cô gái nóng bỏng với body 90-60-90, khả năng nói lưu loát “như máy” mà là tìm kiếm một cô gái biết yêu thương người khác và yêu thương bản thân mình. Điều làm một cô gái đẹp ở Miss World đấy chính là cô ấy tự tin với vẻ đẹp của cô ấy, bất kể bạn có hơi thừa cân một chút, bạn hơi ốm một chút, lép một chút, hay lùn một chút cũng không sao, bạn vẫn đẹp và Miss World luôn tôn trọng bạn. Bạn đẹp, vì bạn tự tin là chính bạn!

Thật sự yêu gia đình Miss World rất nhiều

Vậy nên, đừng ngại ngần nói với thế giới rằng : “TÔI ĐẸP!” nha các cô gái”

Có thể thấy, cuộc thi đã mang lại cho Đỗ Thị Hà rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Tại đây, cô còn gặp được những người bạn tốt từ khắp nơi trên thế giới. Mong rằng năng lượng tích cực của Miss World sẽ tiếp thêm cho Đỗ Thị Hà nhiều sức mạnh để cô có thể đạt được thành tích tốt như mong muốn.

Đỗ Thị Hà gửi “tâm thư” đến khán giả, chia sẻ những điều thú vị về Miss World 2021 - Ảnh 4