Kể từ khi đặt chân đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ với phong thái tự tin cùng thần sắc vô cùng rạng rỡ. Sau những hoạt động bên lề, vừa qua Đỗ Thị Hà cũng đã bước vào phần thi hùng biện mang tên  Head To Head Challenge.

Đỗ Thị Hà khoe khéo thân hình thon gọn với bộ váy có họa tiết trống đồng tại Miss World 2021 - Ảnh 3

Đây là một phần thi quan trọng và trước đó trong buổi livestream trên Instagram, Đỗ Thị Hà cũng cho biết cô rất lo lắng vì không biết trước câu hỏi của giám khảo. Thế nhưng kết quả mà cô thể hiện lại hoàn toàn ngược lại. Không rụt rè, không ngại ngùng, Đỗ Thị Hà đã tự tin trả lời bằng tiếng Anh về dự án nhân ái của mình, đặc biệt là quỹ học bổng mang tên cô được thực hiện tại Việt Nam.

Đỗ Thị Hà khoe khéo thân hình thon gọn với bộ váy có họa tiết trống đồng tại Miss World 2021 - Ảnh 5

Điều khiến fan ấn tượng hơn cả có lẽ là trang phục được Đỗ Thị Hà chọn tại phần thi này. Theo đó người đẹp xứ Thanh đã chọn một thiết kế ôm sát với phần vai lệch với mong muốn khoe được họa tiết trống đồng Đông Sơn - đặc trưng của văn hoá Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời mong rằng màu đỏ của thiết kế sẽ đem lại may mắn cho cô.

Đỗ Thị Hà khoe khéo thân hình thon gọn với bộ váy có họa tiết trống đồng tại Miss World 2021 - Ảnh 7

Sau khi đăng loạt ảnh diện chiếc váy này lên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cũng nhận được rất nhiều lời khen bởi chiếc váy không chỉ đem đến vẻ thanh lịch mà còn giúp Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe trọn được đường cong mỹ miều của cơ thể cùng đôi chân dài trứ danh. Chắc chắn với nhan sắc đỉnh cao cùng sự tự tin của mình, Đỗ Thị Hà sẽ khiến các đối thủ của cuộc thi năm nay phải "dè chừng".

Đỗ Thị Hà khoe khéo thân hình thon gọn với bộ váy có họa tiết trống đồng tại Miss World 2021 - Ảnh 9

Theo như chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, phần thi Head To Head Challenge của Miss World năm nay tương đối khó và thử thách hơn so với những năm trước với 2 câu hỏi. Với câu hỏi số 1 về quỹ học bổng chỉ đơn giản là câu hỏi lấy thông tin, trong câu hỏi thứ hai giám khảo đã hỏi cô một câu hỏi mở về: "Điều gì quan trọng nhất với bạn". Không cần đắn đo suy nghĩ, Đỗ Thị Hà trả lời rằng gia đình là điều quan trọng nhất với cô.  Với câu hỏi số 2 này Đỗ Thị Hà cảm giác như đang tham gia vào phần thi ứng xử của đêm Chung kết. Tuy vậy cô vẫn trả lời rất xuất sắc khiến fan sắc đẹp tại Việt Nam vô cùng tự hào.

Đỗ Thị Hà khoe khéo thân hình thon gọn với bộ váy có họa tiết trống đồng tại Miss World 2021 - Ảnh 11
Đỗ Thị Hà khoe khéo thân hình thon gọn với bộ váy có họa tiết trống đồng tại Miss World 2021 - Ảnh 13

Có thể nói đây chính là những thành công bước đầu của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021. Hy vọng rằng với sự tự tin cũng như sự ủng hộ từ phía người hâm mộ, Đỗ Thị Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công và đem về thành tích cao cho đất nước trong lần xuất ngoại này.