Kể từ khi đặt chân đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp tại Việt Nam. Về phần mình, người đẹp xứ Thanh cũng liên tục ghi điểm với nhan sắc ngọt ngào và sự thân thiện đối với tất cả các thí sinh cùng thi.

 - Ảnh 6

Mới đây, trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của BTC Miss World, Đỗ Thị Hà đã tham gia vào buổi vẽ khẩu trang dành cho triển lãm hỗ trợ trẻ em ung thư. Dù tự nhận mình không có năng khiếu vẽ vời nhưng Đỗ Thị Hà lại đặc biệt gây ấn tượng với thông điệp ý nghĩa mà cô gửi gắm qua bức tranh.

 - Ảnh 6

Thay vì vẽ các con vật sinh động, cây cối hoa lá hay những họa tiết cầu kì thì cô gái sinh năm 2001 lại chọn vẽ bàn tay cùng hàng loạt từ khóa được cô gửi gắm. Theo đó 5 ngón của bàn tay đại diện cho 5 điều mà phụ nữ cần đó là tình yêu, tự do, bình yên, tiếng nói và cả sự tôn trọng. Đây được xem như một thông điệp vô cùng ý nghĩa và sáng tạo mà người đẹp xứ Thanh muốn gửi gắm cũng như mong muốn thực hiện cho phụ nữ toàn cầu.

 - Ảnh 6

Được biết, Miss World không chỉ tìm ra những cô gái xinh đẹp, tài năng, trí tuệ mà còn kiếm tìm những trái tim nhân ái và đề cao những thông điệp ý nghĩa mà các cô gái đem đến cuộc thi. Theo như Lương Thùy Linh chia sẻ, Miss World luôn có những giám khảo ngầm nên mọi hoạt động của các thí sinh đều được quan sát và chấm điểm kĩ càng, kết quả không đơn thuần nằm ở đêm chung kết. Qua bức tranh ý nghĩa này, hy vọng Đỗ Thị Hà sẽ được đánh giá cao về sự sáng tạo, nhanh nhẹn cùng với trái tim nhân ái.

 - Ảnh 6

Đăng kèm loạt ảnh chụp cùng những chiếc khẩu trang rực rỡ sắc màu, Đỗ Thị Hà viết: “Sáng nay chúng mình có buổi vẽ tranh lên khẩu trang dành cho triển lãm hỗ trợ những trẻ em ung thư. Mình thì không giỏi vẽ vời lắm nên chỉ biết nhìn xem xung quanh mình cái gì dễ vẽ nhất và aaa thấy rồi là bàn tay mình chứ còn gì nữa. Và để làm giảm sự đơn điệu thì mình viết thêm những thông điệp mình muốn nói và vẽ thôi. Bé vẽ không đẹp nhưng ngồi 30p và làm bằng cả tấm lòng nên mọi người yêu thích và đừng ném đá ạ!”.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, chẳng những Đỗ Thị Hà không bị “ném đá” mà cô còn được fan sắc đẹp tại Việt Nam khen ngợi về sự sáng tạo và linh hoạt xử lí các tính huống. Dù vẽ không giỏi nhưng người đẹp sinh năm 2001 luôn biết cách gây ấn tượng và ghi điểm nhờ sự tinh tế của bản thân. Hy vọng rằng với nhan sắc ngọt ngào, sự cố gắng không ngừng nghỉ, Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng tại đêm chung kết và đem về vinh quang cho Việt Nam.