Càng gần ngày lên đường, các hoạt động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà càng nhận được nhiều sự chú ý. Vừa qua, Đỗ Thị Hà đã giới thiệu tới mọi người những bộ trang phục mà cô sẽ đem theo để dự thi Miss World 2021. Trong rất nhiều bộ cánh mà nàng hậu đem theo, khán giả đặc biệt chú ý đến thiết kế váy hồng đuôi cá lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang Tây Bắc nhìn từ trên cao. Đây là chiếc váy giúp nàng hậu có thể khoe được những đường cong cơ thể, đôi chân dài 1m11, bên cạnh đó màu hồng của chiếc váy cũng tôn lên làn da trắng của cô. 

Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 1

Bên cạnh những lời khen cho nàng hậu nhiều người đã góp ý về hiệu ứng mà chiếc váy đem lại. Theo đó một số khán giả cho rằng phần đuôi cá có phần thô cứng và cồng kềnh hơn so với thiết kế,  điều này khiến tổng thể chiếc váy bị cứng, Đỗ Thị Hà bước đi không được tự tin. 

Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 2

Trước những góp ý này, nàng hậu xứ Thanh đã cùng ê kíp bàn bạc và sửa lại phần đuôi của chiếc váy mềm mại hơn. Ngay sau khi hoàn thành, Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 đã đăng tải clip thành phẩm mới tới người hâm mộ, cô tự tin diện chiếc váy hồng đuôi cá đã được nhà thiết kế Đỗ Long tác giả của váy sửa lại và đi catwalk dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Minh Tú. 

Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 5
Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 6

Sau khi thay đổi một số chi tiết nhỏ chiếc váy khi diện lên người Đỗ Thị Hà đã trở nên thanh thoát hơn, phần đuôi được thu gọn lại nhưng vẫn không làm mất đi thông điệp mà bộ váy muốn truyền tải. Nhiều khán giả đã dành lời khen cho nàng hậu về sự nỗ lực cố gắng, lắng nghe tiếp thu và thay đổi theo chiều hướng tích cực. 

Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 7
Đỗ Thị Hà không ngần ngại sửa luôn chiếc váy “phong thủy” để dự thi Miss World cho tự tin - Ảnh 8


Bên dưới phần bình luận các fan cũng không quên gửi lời chúc tới nàng hậu mong cô sẽ giữ gìn sức khỏe để lên đường thuận lợi và tự tin tỏa sáng hết mình.