Missosology là một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trước mỗi cuộc thi nhan sắc, chuyên trang này luôn đưa ra những BXH dự đoán về thứ hạng của các người đẹp tại cuộc thi. Mới đây, Missosology lại tiếp tục tung ra BXH dự đoán lần thứ 4 cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh – Miss World.

 - Ảnh 9

Nếu như ở bảng dự đoán hồi tháng 1, Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top và ở vị trí thứ 10 thì 3 lần dự đoán sau ít nhiều đã có những sự thay đổi.

 - Ảnh 9

Theo đó, số lượng thí sinh tham gia cuộc thi cũng đã tăng lên, điều này đồng nghĩa với việc dự đoán cũng khách quan và có cơ sở hơn. Vào tháng 3/2021, trong lần dự đoán thứ 2, Đỗ Thị Hà thậm chí còn được dự đoán ở vị trí cao hơn, cô lọt Top 10 ở vị trí thứ 7. Vào thời điểm đó, Miss World 2021 mới có 35 người đẹp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi. 

 - Ảnh 9

Cách đây chừng 10 ngày, khi các người đẹp đã chính thức bước vào hành trình giành vương miện tại Miss World, Missosology tiếp tục tung BXH dự đoán lần 3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tụt đi 10 hạng và được đánh giá ở vị trí 17.

 - Ảnh 9

Và mới đây, Missosology lại tung BXH dự đoán lần 4, lần này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 20. Tuy thứ hạng có bị tụt so với 3 lần trước đó nhưng với tổng số thí sinh tham gia lên tới con số 109, đây cũng có thể coi là một thành công của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Mặt khác, đây cũng chỉ là dự đoán của một chuyên trang sắc đẹp, không hề ảnh hưởng đến kết quả của BTC cuộc thi.

 - Ảnh 9

Hiện tại, có thể thấy Đỗ Thị Hà đang giữ được phong độ rất tốt tại Miss World 2021. Kể từ khi đặt chân đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp tại Việt Nam. Về phần mình, người đẹp xứ Thanh cũng liên tục ghi điểm với nhan sắc ngọt ngào và sự thân thiện đối với tất cả các thí sinh cùng thi.

 - Ảnh 9

Mặc dù gặp khá nhiều sự cố với đôi chân từ việc bị ong đốt, bị trầy xước do đi giày cao gót nhưng Đỗ Thị Hà vẫn luôn rạng rỡ và coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng. Mới đây, trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của BTC Miss World, Đỗ Thị Hà đã tham gia vào buổi vẽ khẩu trang dành cho triển lãm hộ trợ trẻ em ung thư.

 - Ảnh 9

Tự nhận mình không có năng khiếu vẽ vời nhưng Đỗ Thị Hà lại đặc biệt gây ấn tượng với thông điệp ý nghĩa mà cô gửi gắm qua chiếc khẩu trang có hình bàn tay. Theo đó 5 ngón của bàn tay đại diện cho 5 điều mà phụ nữ cần đó là tình yêu, tự do, bình yên, tiếng nói và cả sự tôn trọng.

 - Ảnh 9

Đây được xem như một thông điệp vô cùng ý nghĩa và sáng tạo mà người đẹp xứ Thanh muốn gửi gắm cũng như mong muốn thực hiện cho phụ nữ toàn cầu. Hy vọng rằng với nhan sắc ngọt ngào, sự cố gắng không ngừng nghỉ, Đỗ Thị Hà sẽ “làm nên chuyện” tại Miss Worl 2021.

 - Ảnh 9

Hãy ủng hộ và vote cho Đỗ Thị Hà bằng 3 cách trên để cô gái xinh đẹp, bản lĩnh này có thể lọt vào vòng 2 của phần thi Head To Head Challenge nhé!