Sau những giờ chuẩn bị hành lí, sáng nay Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức lên đường đến Puerto Rico và tham gia vào cuộc đua giành vương miện của Miss World 2021. Được biết, vì bà Phạm Kim Dung và các Hoa hậu khác bận sự kiện thời trang tại Huế nên đã không ra sân bay tiễn Đỗ Thị Hà lên đường. Tuy nhiên bên cạnh người đẹp Thanh Hóa vẫn có bố mẹ và anh chị  em bạn bè đồng hành ra tận sân bay. Đây cũng là một động lực rất lớn giúp cho Đỗ Thị Hà thêm phần tự tin trước khi bước vào hành trình vô cùng quan trọng.

 - Ảnh 8

Chia sẻ  cảm xúc trên trang cá nhân, Miss World Vietnam 2021 viết: “Tạm biệt và mong chờ chiến thắng. Giờ phút này có thật nhiều cảm xúc đan xen trong tâm trạng của Hà. 20/11 quả là một ngày mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với bản thân Hà. Ngày này 1 năm về trước, một cô gái nhỏ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam, cũng là ngày này 1 năm sau cô ấy đã mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Cảm ơn ba mẹ, anh chị em ekip cũng như toàn thể các bạn khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ Hà trong chặng đường vừa qua. Sự khởi đầu đầy ý nghĩa hôm nay hy vọng sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho Hà tại cuộc thi sắp tới. Chào Việt Nam, hẹn gặp lại tại Puerto Rico nhé”.

 - Ảnh 8

Tại sân bay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc trong vòng tay của bố mẹ. Bởi đây cũng là lần đầu tiên cô gái 20 tuổi xuất ngoại nên tâm trạng càng bồi hồi hơn bao giờ hết. Về phần bố mẹ của Đỗ Thị Hà, họ cũng rất lo lắng cho cô con gái trong chuyến đi này.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Được biết, Đỗ Thị Hà đem theo 10 vali hành lí. Trong đó ngoài trang phục dự thi và váy áo mặc hàng ngày, Đỗ Thị Hà còn đem theo cả thức ăn dự trữ và nhạc cụ dân tộc để dự thi phần thi tài năng của Miss World. Tổng khối lượng hành lí mà Đỗ Thị Hà đem theo lên đến 200 kg.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Theo đó, người đẹp xứ Thanh sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico. Dự kiến hành trình sẽ kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ. Xuất hiện giữa sân bay trong bộ trang phục màu đỏ rực rỡ, Đỗ Thị Hà cũng thể hiện được sự tự tin và quyết tâm cao độ tại cuộc thi năm nay. Ngoài ra cô cũng gửi lời cảm ơn và hy vọng người hâm mộ sẽ dõi theo cô trong hành trình tỏa sáng tại Miss World những ngày sắp tới.