Dẫu biết mỗi nàng hậu đều có cho mình một phong cách và mỗi cuộc thi sắc đẹp cũng có một tiêu chí khác nhau, vì thế việc thay đổi để Đỗ Thị Hà trở nên nóng bỏng, quyến rũ như Hoa hậu Hoàn vũ hay cuồng nhiệt, tự tin, tràn đầy năng lượng như Hoa hậu Hòa bình cũng không phải điều có thể làm trong một sớm một chiều. Tuy nhiên việc thay đổi để đẹp và tự tin hơn, tại sao không? Với nhan sắc, khí chất thanh tao của một người đẹp tri thức mà Đỗ Thị Hà đang sở hữu, cô hoàn toàn có thể nổi bật hơn rất nhiều nếu váy vóc đem đi dự thi Miss World được lược bớt chi tiết này. 

 - Ảnh 8

Không thể phủ nhận nhan sắc tươi trẻ cùng nụ cười tỏa nắng là một “vũ khí” lợi hại giúp nàng hậu xứ Thanh tỏa sáng khi chụp hình cùng đối thủ, nhưng váy áo của cô thì không. Chiếc váy đỏ chỉ có công dụng duy nhất đó là làm nổi bật làn da trắng của Đỗ Thị Hà, tổng thể thiết kế không những không tôn lên được vóng dáng mà còn khiến những đường cong hay đôi chân dài của cô bị che mất. Đặc biệt là phần dây khó hiểu ở vai, trễ vai cũng chẳng phải, 2 dây cũng chẳng đúng. Giá như chiếc váy không có dây, phần chân váy được may bó sát trơn phẳng hoàn toàn thì nàng hậu đã sang chảnh lên vài phần. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Vẫn là chiếc váy đỏ và vẫn một kiểu thiết kế an toàn, kín đáo. Thay vì thiết kế cúp ngực, chiếc váy đỏ lại được nhà thiết kế may thêm dải vắt lên 1 bên vai. Đúng là mong chờ nàng hậu xứ Thanh phá cách có vẻ hơi khó thật. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Gần như tất cả các mẫu váy mà Đỗ Thị Hà diện đều được thiết kế kín đáo, không có kiểu nào 2 dây mà chỉ có dây lệch 1 bên hoặc đeo qua cổ. Dù rằng tính chất cuộc thi là hướng tới vẻ đẹp tri thức, “gái ngoan” không phô diễn đường cong quá nhiều nhưng váy áo của Đỗ Thị Hà liệu có thực sự phù hợp khi những thiết kế này đã là mốt của 20 năm về trước. Hi vọng thời gian tới, HH Đỗ Thị Hà sẽ có những thay đổi mang tính đột phá hơn để tạo được ấn tượng lớn hơn tại cuộc thi.

 - Ảnh 8