Chỉ còn gần 1 tuần nữa Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tham dự Miss World 2021 tại Puerto Rico. Vinh dự trở thành đại diện Việt Nam "đem chuông đi đánh xứ người", hiện tại Đỗ Thị Hà đang là người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Đỗ Thị Hà nhún nhảy trong bộ váy siêu gợi cảm, cú xoay người chính là lợi thế số 1 tại Miss World 20 - Ảnh 5

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ video nhún nhảy cực kì uyển chuyển. Thần thái sắc lạnh cùng đôi chân dài trứ danh của Đỗ Thị Hà chính là điểm nổi bật của video khiến fan được phen trầm trồ. Nếu Đỗ Thị Hà xuất hiện tại sân khấu của Miss World với bộ trang phục và điệu nhảy quyến rũ này chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt giám khảo ngay từ những phút đầu tiên.

Đỗ Thị Hà nhún nhảy trong bộ váy siêu gợi cảm, cú xoay người chính là lợi thế số 1 tại Miss World 20 - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà nhún nhảy trong bộ váy siêu gợi cảm, cú xoay người chính là lợi thế số 1 tại Miss World 20 - Ảnh 4

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng có cú xoay người 3 vòng vừa khoe khéo vóc dáng thon gọn của cơ thể vừa tôn lên vòng eo con kiến cực kì gợi cảm. Ngay sau khi clip này được chia sẻ, Đỗ Thị Hà cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Ngoài nhan sắc thăng hạng thì Đỗ Thị Hà đang chứng minh được sự tiến bộ của mình qua từng kĩ năng. 

Đỗ Thị Hà nhún nhảy trong bộ váy siêu gợi cảm, cú xoay người chính là lợi thế số 1 tại Miss World 20 - Ảnh 3

Được biết, Miss World năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 21/11 đến ngày 16/12 với nhiều hoạt động bên lề. Chia sẻ trước thềm cuộc thi, Đỗ Thị Hà cho biết cô sẽ đem theo khoảng hơn 10 vali hành lí trong lần xuất ngoại này. Trang phục của Đỗ Thị Hà cũng nhiều nhất so với các đại diện từng tham dự cuộc thi bởi Miss World năm 2021 là năm kỉ niệm 70 năm tổ chức cuộc thi nên quy mô sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết. Bản thân Đỗ Thị Hà muốn chuẩn bị thật kĩ càng mọi trang phục để có thể tham gia vào mọi hoạt động của BTC.

Đỗ Thị Hà nhún nhảy trong bộ váy siêu gợi cảm, cú xoay người chính là lợi thế số 1 tại Miss World 20 - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà nhún nhảy trong bộ váy siêu gợi cảm, cú xoay người chính là lợi thế số 1 tại Miss World 20 - Ảnh 6

Trước thành tích của các đàn chị từng chinh chiến tại Miss World, Đỗ Thị Hà cũng đặt ra mục tiêu lọt vào top 12 tại cuộc thi năm nay. Với sắc vóc ấn tượng, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy cùng nghị lực phi thường, tin chắc rằng cô gái xứ Thanh sẽ "làm nên chuyện" và đem về thành tích cao cho đất nước trong lần "xuất quân" này.