Đỗ Thị Hà sẽ trình diễn đàn T'rưng tại Miss World

Minh Hồng
Ngoài phần trình diễn Dance of the Word, Đỗ Thị Hà sẽ thể hiện tiết mục đàn T'rưng nhạc phẩm Cô Gái Vót Chông trong phần thi Miss Talent.

Tối ngày 15/11, trong sự kiện sash cho đại diện Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã nhận sash từ Top 12 Miss World 2019 Lương Thuỳ Linh, chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Sự kiện còn có sự tham gia của Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Người đẹp Nhân ái Mai Phương, Miss Intercontinental Vietnam 2021 Trần Hoàng Ái Nhi. Nhiều người đẹp đã chia sẻ cho Đỗ Hà kinh nghiệm tham dự các cuộc thi quốc tế thời gian qua.

Đỗ Thị Hà nhún nhảy trong bộ váy siêu gợi cảm, cú xoay người chính là lợi thế số 1 tại Miss World 20 - Ảnh 6

Trong sự kiện này, Đỗ Hà mang tới hai tiết mục trình diễn gồm bài nhảy Dance of the World và trình diễn đàn T'rưng. Phần nhảy của nàng hậu chưa được đánh giá cao vì chưa thuộc bài, kết hợp tay chân chưa thuần thục và có phần cứng đơ. Trong khi phần trình diễn đàn T'rưng được đánh giá cao hơn. Mỹ nhân gốc Thanh Hóa thể hiện tiết mục đàn giai điệu nhạc phẩm Cô gái vót chông (nhạc sĩ Hoàng Hiệp). Dù động tác tay và biểu cảm vẫn còn chút gượng gạo nhưng về cơ bản phần thi Miss Talent của Đỗ Hà khá trọn vẹn.

Đỗ Thị Hà sẽ trình diễn đàn T'rưng tại Miss World - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà sẽ trình diễn đàn T'rưng tại Miss World - Ảnh 1

T'rưng là loại nhạc cụ gõ phổ biến của các dân tộc Tây Nguyên, được làm bằng một số ống tre lồ ô hay nứa có kích cỡ khác nhau. Mang tới đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới nhạc cụ này, Đỗ Hà hy vọng giai điệu rộn ràng, âm thanh trong trẻo của T'rưng sẽ giúp mình gây được ấn tượng với ban giám khảo.

Được biết, để hoàn thành tiết mục đàn, Đỗ Hà chỉ có một tháng tập luyện, nỗ lực của cô được khán giả đánh giá cao. Chỉ cần cải thiện một chút để cổ tay mềm mại, uyển chuyển hơn cũng như thần thái khuôn mặt, chắc chắn phần trình diễn của 10x sẽ thu hút khán giả.

Đỗ Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico tham dự Miss World vào ngày 20/11 tới đây. Mọi hành trang đã được người đẹp và ekip chuẩn bị kỹ càng. Bên cạnh việc tập luyện thể hình, catwalk, Đỗ Thị Hà cũng dành nhiều thời gian trau dồi khả năng ngoại ngữ, kỹ năng ứng xử trong thời gian huấn luyện ở TP HCM. Người đẹp hy vọng mình sẽ lọt Top 12 Miss World 2021. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Thị Hà sẽ trình diễn đàn T'rưng tại Miss World tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác