Mới đây trên kênh Tiktok Hoa hậu Việt Nam vừa đăng tải đoạn clip về Đỗ Thị Hà tại vòng 2 của Head To Head Challenge. Trước đó, người đẹp xứ Thanh đã xuất sắc vượt qua 8 cái tên còn lại trong nhóm 9 để bước vào vòng 2 của phần thi đối đầu và cạnh tranh với Miss Cameroon. 

Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 3

Tại vòng 2 này, Đỗ Thị Hà diện chiếc áo vest đen kết hợp váy trắng bên trong, cô tự tin thuyết trình về dự án nhân ái của mình tại Việt Nam cũng như nêu cảm nhận về đất nước Puerto Rico. Đỗ Thị Hà cho biết, dự án nhân ái của cô mang tên Những Ngôi Nhà Bình Yên.

Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 8
Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 7

Vì Việt Nam là đất nước chịu ảnh hưởng  của những cơn bão nên người dân gặp khá nhiều khó khăn. Nơi cô đến để thực hiện dự án nhân ái chính là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của những cơn bão. Cô từng thấy trên thời sự đưa tin về hình ảnh của những người già, phụ nữ và thậm chí là trẻ nhỏ phải leo lên nóc nhà để kêu gọi sự giúp đỡ, khoảnh khắc đó thực sự đã làm trái tim cô tan vỡ, cô muốn đến ngay đó để có thể giúp đỡ được người dân.

Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 5

Được biết, dự án này được Đỗ Thị Hà thực hiện tại Nóc Tak Lang, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Trong chuyến đi, Đỗ Thị Hà đã hỗ trợ cho 18 hộ dân mỗi hộ 50 triệu đồng để sửa sang và xây dựng lại nhà cửa. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng hỗ trợ 100 triệu đồng cho địa phương xây dựng lại trường tiểu học, tổng giá trị của dự án này lên đến 1 tỷ đồng.

Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 2

Ngoài phần thuyết trình về dự án nhân ái, Đỗ Thị Hà cũng nói lên cảm nhận của mình sau 3 tuần đến với đất nước Puerto Rico xinh đẹp. Cô thực sự yêu thích thời tiết, văn hóa cũng như con người nơi đây. Puerto Rico có bãi biển rất đẹp, Đỗ Thị Hà cũng đã quay hẳn một Vlog về nơi đây để đăng lên cho fan hâm mộ tại Việt Nam chiêm ngưỡng. Cùng với đó, người đẹp xứ Thanh cũng cho biết cô thực sự thích món ăn nơi đây, cô muốn ở lại đây lâu hơn để có thể tận hưởng tất cả sự tuyệt vời của Puerto Rico.

Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 6
Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 4

Có thể nói, Đỗ Thị Hà đã có màn thể hiện rất tự tin trong vòng 2 của Head To Head Challenge. Tuy nhiên, may mắn đã không thực sự mỉm cười khiến cô đành dừng chân tại Top 16. Mặc dù vậy, đây cũng là những nỗ lực rất lớn của Đỗ Thị Hà và là cơ hội để cô thể hiện được tài năng cũng như tích lũy cho mình kinh nghiệm trả lời phỏng vấn. "Cảm ơn sự ủng hộ từ cả nhà, hôm nay tại Head to Head Challenges final Hà đối đầu với bạn Cameroon và bạn thắng, Hà dừng lại ở top 16. Hihi nhưng mình đã cố gắng hết sức, mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Hà nhé, chúng ta vẫn còn những mục tiêu tiếp theo" - Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Đỗ Thị Hà  tự tin thuyết trình về dự án nhân ái trong vòng 2 của Head To Head Challenge - Ảnh 1

Hy vọng Đỗ Thị Hà sẽ giữ vững được phong độ cũng như sự tự tin để tỏa sáng vào đêm chung kết ngày 16/12 sắp tới. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho cô gái xinh đẹp, bản lĩnh này nhé!