Hiện tại chỉ còn hơn 1 tuần nữa Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico để tham gia vào hành trình giành vương miện của Miss World 2021. Tại buổi giao lưu gần nhất cùng người hâm mộ, người đẹp xứ Thanh cũng cho biết sẽ mang đến Miss World hình ảnh của một cô gái Việt Nam trẻ trung, năng động và cực kì cá tính. Bởi vậy cô sẽ đem theo những bộ trang phục với màu sắc nổi bật nhằm ghi điểm với giám khảo ngay từ những vòng đầu tiên.

Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ mang hơn 10 vali hành lí trong lần tham dự Miss World 2021 - Ảnh 4

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng bật mí rằng cô sẽ mang hơn 10 vali hành lí, số lượng trang phục của cô chắc chắn sẽ nhiều hơn cả đàn chị Lương Thùy Linh hay Trần Tiểu Vy đã từng tham dự Miss World trước đó.  Lí do được Đỗ Thị Hà đưa ra chính là thời gian tổ chức Miss World năm nay sẽ kéo dài gần 1 tháng với nhiều hoạt động kỉ niệm 70 năm tổ chức cuộc thi nên cô muốn chuẩn bị trang phục thật tốt để có thể tham gia vào mọi hoạt động của Ban tổ chức.

Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ mang hơn 10 vali hành lí trong lần tham dự Miss World 2021 - Ảnh 3

Người đẹp xứ Thanh cho biết cô sẽ có khoảng 10 bộ trang phục được các NTK của Việt Nam hỗ trợ, trong đó đặc biệt nhất có lẽ chính là chiếc áo dài mang đặc trưng của vùng quê tại Việt Nam. Cùng với đó, Đỗ Thị Hà cũng sẽ ưu tiên chọn các thiết kế xẻ tà để khoe khéo đôi chân dài trứ danh và tôn thêm vóc dáng thon gọn của bản thân.

Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ mang hơn 10 vali hành lí trong lần tham dự Miss World 2021 - Ảnh 2

Được biết, sắc xanh và hồng là hai gam màu được Miss World rất ưa chuộng nên Đỗ Thị Hà cũng sẽ chọn chủ yếu hai màu này để đem đi trong lần xuất ngoại sắp tới. Về chiếc váy dạ hội đêm chung kết, Hoa hậu 10x cho biết, đó là là một chiếc váy có kiểu dáng đặc biệt và màu sắc vô cùng ngọt ngào. Chiếc đầm này sẽ khác hoàn toàn với những thiết kế trước đó của cô.

Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ mang hơn 10 vali hành lí trong lần tham dự Miss World 2021 - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ mang hơn 10 vali hành lí trong lần tham dự Miss World 2021 - Ảnh 6

Trước đó, người đẹp xứ Thanh cũng đã công bố bộ trang phục tại phần thi múa của Miss Word mang tên "Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu” được lấy cảm hứng từ nữ tướng Triệu Thị Trinh - nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam.

Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ mang hơn 10 vali hành lí trong lần tham dự Miss World 2021 - Ảnh 7
Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ mang hơn 10 vali hành lí trong lần tham dự Miss World 2021 - Ảnh 8

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng với quyết tâm cao độ, Đỗ Thị Hà cũng tự đặt ra cho mình mục tiêu lọt top 12 tại Miss World 2021. Để đạt được mục tiêu này, chắc chắn đại diện của Việt Nam phải nỗ lực rất nhiều và trải qua quá trình luyện tập vô cùng vất vả. Hãy cùng chúc cho Đỗ Thị Hà thật tự tin và bản lĩnh để đem về thành tích mới cho đất nước trong lần "xuất quân" này nhé!