Sáng nay, ngày 29-11, BTC của Miss World đã đăng tải video của phần thi Head To Head Challenge lên kênh Youtube chính thức. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham gia phần thi này cùng 5 người đẹp đến từ các nước khác gồm: Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova và Bulgaria.

Đỗ Thị Hà trả lời bằng tiếng Anh vô cùng tự tin và trôi chảy tại phần thi Head To Head Challenge - Ảnh 2

Được biết, Head To Head Challenge là phần thi vô cùng quan trọng tại Miss World giúp các người đẹp ghi điểm với giám khảo của cuộc thi. Tại đây Hoa hậu đến từ các nước có cơ hội chia sẻ về dự án nhân ái mà mình đã thực hiện đồng thời trả lời các câu hỏi tương đối khó nhằn mà các vị giám khảo đặt ra.

Đỗ Thị Hà trả lời bằng tiếng Anh vô cùng tự tin và trôi chảy tại phần thi Head To Head Challenge - Ảnh 4

Đối với Đỗ Thị Hà, ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện cô đã khiến người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt rạng rỡ. Cùng với đó, người đẹp xứ Thanh cũng diện chiếc váy màu đỏ với họa tiết trống đồng Đông Sơn vừa giúp quảng bá nét đẹp văn hóa của Việt Nam vừa làm cho cô trông nổi bật giữa 5 người đẹp khác.

Đỗ Thị Hà trả lời bằng tiếng Anh vô cùng tự tin và trôi chảy tại phần thi Head To Head Challenge - Ảnh 8

Không chỉ chiếm trọn spotlight với nhan sắc xinh đẹp, Đỗ Thị Hà còn trổ tài bắn tiếng Anh cực kì lưu loát khi trả lời các câu hỏi của giám khảo. Khi được đương kim Hoa hậu Thế giới - Toni-Ann Singh hỏi về quỹ khuyến học được sáng lập để giúp đỡ trẻ em nghèo tại Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hào hứng chia sẻ rằng, quỹ khuyến học của cô được xây dựng từ ngôi trường cấp 3 ở huyện Hậu Lộc của tỉnh Thanh Hóa - nơi cô sinh ra và lớn lên. Ban đầu cô được thầy giáo cũ khuyến khích mở một quỹ khuyến học cho các em học sinh ở trường, sau này dự án được cô mở rộng ra phạm vi toàn quốc.

Đỗ Thị Hà trả lời bằng tiếng Anh vô cùng tự tin và trôi chảy tại phần thi Head To Head Challenge - Ảnh 9

Bên cạnh đó, trước câu hỏi "điều quý giá nhất với bạn", Đỗ Thị Hà đã tự tin trả lời rằng đó chính là gia đình. Bố cô vẫn thường nói với cô rằng, khi nào mệt quá hãy trở về nhà, gia đình luôn ở bên con. Đây cũng chính là điểm tựa tinh thần giúp Đỗ Thị Hà vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và có được những thành công ở thời điểm hiện tại.

Đỗ Thị Hà trả lời bằng tiếng Anh vô cùng tự tin và trôi chảy tại phần thi Head To Head Challenge - Ảnh 5
Đỗ Thị Hà trả lời bằng tiếng Anh vô cùng tự tin và trôi chảy tại phần thi Head To Head Challenge - Ảnh 7

Sau khi nghe câu trả lời cực kì thuyết phục của người đẹp xứ Thanh, hai giám khảo cũng gật gù và dành cho cô những lời khen ngợi. Có thể nói với sự thông minh và khả năng xử lí vấn đề linh hoạt, Đỗ Thị Hà đã hoàn thành rất tốt phần thi Head To Head Challenge. Ngay bên dưới đoạn video cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ Việt Nam và fan quốc tế. Tin chắc rằng với những khởi đầu thuận lợi này, Đỗ Thị Hà sẽ vượt qua được 5 đối thủ cùng thi và chiến thắng trong phần Head To Head Challenge. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ Đỗ Thị Hà trong những ngày sắp tới nhé!