Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss World hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh tài năng, bản lĩnh, sự khéo léo trong xử lý tình huống, nhan sắc của nàng hậu cũng là một trong những chủ đề được đem ra bàn luận sôi nổi. 

 - Ảnh 7

Để chuẩn bị cho Miss World, Đỗ Thị Hà đã cố gắng tập luyện rất nhiều, thay đổi bản thân từ hình thể cho đến nét mặt, thần thái. Nếu theo dõi có thể nhận thấy cô đã tiến bộ và xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Có thể chưa bằng những đàn chị đi trước nhưng Đỗ Thị Hà mỗi ngày đều trở thành phiên bản tốt hơn của mình. 

 - Ảnh 7

 

 - Ảnh 7

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen vẫn có một số ý kiến trái chiều, một nữ ca sĩ có tiếng trong làng nhạc Việt đã công khai chê bai Đỗ Thị Hà. Theo đó nữ ca sĩ cho rằng, Đỗ Thị Hà là một hoa hậu nhạt nhẽo, không hề xinh và cũng chẳng có tài năng gì. Ý kiến chủ quan của nữ ca sĩ đã nhận về nhiều lời chỉ trích từ phía cư dân mạng, hầu hết dân tình đều cho rằng, mỗi người đều có một quan điểm về cái đẹp khác nhau, nhưng là một người lịch sự và học thức không nên buông những lời lẽ tiêu cực chê bai như vậy. 

 - Ảnh 7

Trước lời chê bai này, ca sĩ Nguyên Vũ đã lên tiếng bênh vực hoa hậu Đỗ Thị Hà và bày tỏ sự thất vọng trước những phát ngôn của người đồng nghiệp mình. Nam ca sĩ cho biết những lời lẽ của ca sĩ Mỹ Lệ dành cho Đỗ Thị Hà là sự xúc phạm và kỳ thị, phát ngôn mà không hề nghĩ đến cảm xúc của những bậc sinh thành khi đọc được những lời tiêu cực, mọi nhận xét nên mang thông điệp tốt và động viên để bản thân Đỗ Thị Hà có thể tốt hơn từng ngày. 

 - Ảnh 7

Về phía phản ứng của gia đình Đỗ Thị Hà, mới đây bố của cô đã có chia sẻ với báo Ngôi Sao về những áp lực khi có con gái là người nổi tiếng. Ông  Đỗ Văn Tào cho biết suốt năm 2020, ông thường xuyên mất ngủ, thao thức cả đêm khi đọc được những bình luận tiêu cực về con gái. Sau một thời gian ông đã buông bỏ điện thoại và không đọc những nhận xét tiêu cực đó nữa, thay vào đó là quan tâm tới cuộc sống và các hoạt động của Hà, giúp nàng hậu hoàn thiện hơn về suy nghĩ, lối sống, cách đối xử với tất cả mọi người. 

 - Ảnh 7

Có thể nói, không riêng gì Đỗ Thị Hà mà với tất cả mọi người, chúng ta vẫn luôn là những người con được cha mẹ bao bọc dù đã lớn khôn và là những bông hoa đẹp nhất trong lòng cha mẹ. 

 - Ảnh 7