Hiện tại, Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và Kim Duyên đang là 3 đại diện của Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế. Nếu như Thùy Tiên xuất sắc giành được vương miện của Miss Grand International 2021 thì Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cũng đang từng bước ghi điểm trước ban giám khảo để tiến vào những vòng thi quan trọng của Miss Universe và Miss World.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Mới đây, người hâm mộ cũng vừa chia sẻ câu chuyện bên lề thú vị về việc "đi thi là phụ, buôn bán là chính" của Kim Duyên và Đỗ Thị Hà. Cụ thể, MXH lan truyền đoạn chat giữa Đỗ Thị Hà và một người quen tại Việt Nam.

 - Ảnh 10

Theo đó Đỗ Thị Hà đã hỏi người này giá của chiếc váy vàng bao nhiêu vì Hoa hậu Mexico đã ngỏ ý muốn mua luôn chiếc váy để mang về nước. Dù không biết người quen này đã chốt đơn chiếc váy bao nhiêu nhưng đoạn chat này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Netizen còn trêu đùa rằng, Đỗ Thị Hà rất biết chớp thời cơ để buôn bán tại sân chơi Miss World.

 - Ảnh 10

Được biết, chiếc váy vàng Đỗ Thị Hà đem sang Puerto Rico là "đứa con đẻ" của NTK Lê Thanh Hòa. Cô cũng từng cho đại diện Trung Quốc mượn chiếc váy này để tham gia vào phần thi Head To Head Challenge. Qua đây fan cũng vô cùng tự hào về khả năng lên đồ đỉnh cao của Đỗ Thị Hà, chỉ cần nhìn ngắm những bộ trang phục của cô các thí sinh khác đã muốn "chốt đơn" ngay lập tức.

 - Ảnh 10

Ngoài Đỗ Thị Hà, Kim Duyên cũng thể hiện khả năng buôn bán "không phải dạng vừa" của mình tại sân chơi Miss Universe 2021. Theo đó, MXH cũng chia sẻ bức ảnh Kim Duyên đang ngồi ăn vặt cùng hội chị em của Miss Universe.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Tuy nhiên, tâm điểm của bức ảnh lại chính là gói khô gà mang thương hiệu Việt Nam. Được biết, Kim Duyên đã đem theo rất nhiều món ăn vặt từ Việt Nam sang để mời các bạn cùng thi. Thậm chí, người đẹp Cần Thơ còn lập nguyên một hội chị em thích ăn vặt món Việt. Ngay sau khi chứng kiến loạt ảnh này, dân mạng cũng hài hước cho rằng Kim Duyên đang tích cực "chào hàng" khô gà Việt Nam và chắc chắn sẽ "ra đơn" trong nay mai.

 - Ảnh 10

Được biết vào 0h ngày 10/12 theo giờ Việt Nam, Kim Duyên sẽ tham gia vào vòng bán kết của Miss Universe. Hiện tại, người đẹp cũng đang thể hiện phong độ rất tốt tại cuộc thi và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

 - Ảnh 10

Về phía Đỗ Thị Hà, cô đang liên tiếp đón nhận tin vui khi lọt vào Top 27 của phần thi tài năng, là thí sinh Châu Á duy nhất lọt vào Top 13 của phần thi Top Model. Và mới đây, người đẹp xứ Thanh lại xuất sắc được vọt vào vòng 2 của phần thi Head To Head Challenge.

 - Ảnh 10

Hy vọng rằng với tâm thế tự tin, phong độ ổn định, cả Kim Duyên và Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong những phần thi tiếp theo và đem về chiến thắng cho Việt Nam.