Mới đây, Fanpage chính thức của Miss World vừa đăng tải hình ảnh của 5 người đẹp được lọt vào Top 13 của phần thi Top Model. Đáng chú ý, Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên được Miss World chọn để đăng tải lên Fanpage. Cùng với đó còn có 4 người đẹp đến từ các quốc gia như: Kenya, Dom. Rep, Mexico và Venezuela.

 - Ảnh 6

Với bộ váy xanh mang tên Dòng Chảy Của Sông, Đỗ Thị Hà đang thực hiện những bước catwalk vô cùng tự tin và điêu luyện. Cô chiếm trọn spotlight với thần thái ngút ngàn, nhan sắc đỉnh cao và đôi chân dài miên man. Ngay khi Đỗ Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk, mọi sự chú ý đã đổ đồn về phía cô với sự ngỡ ngàng và ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

 - Ảnh 6

Có thể nói, việc được xuất hiện trên Fanpage chính thức của Miss World chính là một lợi thế rất lớn của Đỗ Thị Hà trước thềm chung kết cuộc thi. Đây là cơ hội để cô được fan quốc tế biết đến nhiều hơn và nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía khán giả.

 - Ảnh 6

Ngay phía dưới phần bình luận của bức ảnh, các fan sắc đẹp của Việt Nam đã vô cùng tự hào và phấn khích vì đây là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà được Miss World đăng tải hình ảnh lên Fanpage, trước đó cô chỉ được xuất hiện vài phút ngắn ngủi trong story.

 - Ảnh 6

Được biết, tại phần thi Top Model - Siêu Mẫu, với thần thái tự tin cùng khả năng catwalk điêu luyện, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Châu Á lọt vào Top 13. Cùng với đó, tại phần thi tài năng, cô vinh dự được lọt vào vòng bán kết cùng với 26 người đẹp đến từ các quốc  gia khác.

 - Ảnh 6

Bên cạnh đó trong phần thi Head To Head Challenge, Đỗ Thị Hà của Việt Nam cũng tỏ ra không hề kém cạnh 9 thí sinh cùng team khi trả lời bằng tiếng Anh rất dứt khoát, trôi chảy và mạc lạc khi được giám khảo hỏi về dự án nhân ái của cô tại Việt Nam. Qua phần thể hiện này, Đỗ Thị Hà gần như nắm chắc trong tay chiếc vé vòng vòng 2 của Head To Head Challenge.

 - Ảnh 6

Tất cả những điều này chính là những thành công bước đầu của Đỗ Thị Hà tại đấu trường Miss World. Hiện tại, người hâm mộ Việt Nam đang vô cùng tự hào và đặt kì vọng rất lớn vào Đỗ Thị Hà, hy vọng cô gái 20 tuổi xinh đẹp, bản lĩnh này sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi năm nay.