Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 Siêu Mẫu

Vian
Đỗ Thị Hà cùng với 4 người đẹp khác vinh dự được xuất hiện trên fanpage chính thức của Miss World với nhan sắc đỉnh cao và thần thái vô cùng tự tin.

Mới đây, Fanpage chính thức của Miss World vừa đăng tải hình ảnh của 5 người đẹp được lọt vào Top 13 của phần thi Top Model. Đáng chú ý, Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên được Miss World chọn để đăng tải lên Fanpage. Cùng với đó còn có 4 người đẹp đến từ các quốc gia như: Kenya, Dom. Rep, Mexico và Venezuela.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 - Ảnh 1

Với bộ váy xanh mang tên Dòng Chảy Của Sông, Đỗ Thị Hà đang thực hiện những bước catwalk vô cùng tự tin và điêu luyện. Cô chiếm trọn spotlight với thần thái ngút ngàn, nhan sắc đỉnh cao và đôi chân dài miên man. Ngay khi Đỗ Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk, mọi sự chú ý đã đổ đồn về phía cô với sự ngỡ ngàng và ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 - Ảnh 2

Có thể nói, việc được xuất hiện trên Fanpage chính thức của Miss World chính là một lợi thế rất lớn của Đỗ Thị Hà trước thềm chung kết cuộc thi. Đây là cơ hội để cô được fan quốc tế biết đến nhiều hơn và nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía khán giả.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 - Ảnh 8

Ngay phía dưới phần bình luận của bức ảnh, các fan sắc đẹp của Việt Nam đã vô cùng tự hào và phấn khích vì đây là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà được Miss World đăng tải hình ảnh lên Fanpage, trước đó cô chỉ được xuất hiện vài phút ngắn ngủi trong story.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 - Ảnh 7

Được biết, tại phần thi Top Model - Siêu Mẫu, với thần thái tự tin cùng khả năng catwalk điêu luyện, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Châu Á lọt vào Top 13. Cùng với đó, tại phần thi tài năng, cô vinh dự được lọt vào vòng bán kết cùng với 26 người đẹp đến từ các quốc  gia khác.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 - Ảnh 9

Bên cạnh đó trong phần thi Head To Head Challenge, Đỗ Thị Hà của Việt Nam cũng tỏ ra không hề kém cạnh 9 thí sinh cùng team khi trả lời bằng tiếng Anh rất dứt khoát, trôi chảy và mạc lạc khi được giám khảo hỏi về dự án nhân ái của cô tại Việt Nam. Qua phần thể hiện này, Đỗ Thị Hà gần như nắm chắc trong tay chiếc vé vòng vòng 2 của Head To Head Challenge.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 - Ảnh 1

Tất cả những điều này chính là những thành công bước đầu của Đỗ Thị Hà tại đấu trường Miss World. Hiện tại, người hâm mộ Việt Nam đang vô cùng tự hào và đặt kì vọng rất lớn vào Đỗ Thị Hà, hy vọng cô gái 20 tuổi xinh đẹp, bản lĩnh này sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi năm nay.

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Thị Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World với thần thái ngút ngàn, bảo sao lọt Top 13 Siêu Mẫu tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác