Đoàn Thanh niên TCT Bưu điện Việt Nam và bưu điện Hà Nội ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022

TNTP&NĐ
Hòa chung không khí chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 13/03/2022, Đoàn TN TCT Bưu điện Việt Nam và Đoàn TN Bưu điện Hà Nội đã tổ chức chương trình Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2022 tại Bưu điện huyện Thạch Thất, Bưu điện TP Hà Nội.

Tham dự và đồng hành cùng chương trình có đồng chí Lê Xuân Huy, UV BCH Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn Tổng công ty; đồng chí Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bưu điện TP Hà Nội; đồng chí Trần Anh Tuấn, Bí thư Đoàn TN Bưu điện TP Hà Nội; đồng chí Khuất Thị Thúy Hằng, Giám đốc BĐH Thạch Thất và các đ/c đoàn viên là đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc TCT Bưu điện Việt Nam, Bưu điện TP Hà Nội.

Đoàn Thanh niên TCT Bưu điện Việt Nam và bưu điện Hà Nội ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 - Ảnh 1

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng gần 30 phần quà cho các đồng chí đoàn viên thanh niên có  hoàn cảnh khó khăn, ra quân tuyên truyền BHXH tự nguyện – BHYT hộ gia đình,; khang trang, triển khai công tác 5S tại Bưu điện – Văn hóa xã Cần Kiệm, viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Phùng Xá; khánh thành công trình “Hàng cây thanh niên” với gần 100 cây xanh được trồng tại các Bưu cục, điểm BĐ-VHX trên địa bàn thành phố Hà Nội…các hoạt động được diễn ra sôi nổi và vô cùng khí thế,  đảm bảo tuân thủ quy định 5K về phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn Thanh niên TCT Bưu điện Việt Nam và bưu điện Hà Nội ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 - Ảnh 2

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Anh Tuấn, Bí thư Đoàn TN Bưu điện TP Hà Nội chia sẻ, Tháng Thanh niên sẽ là cơ hội để các Đoàn cơ sở/chi đoàn bồi dưỡng, giáo dục, tích cực rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Chính vì vậy, các Đoàn cơ sở/chi đoàn cần lựa chọn các hoạt động có điểm nhấn, chiều sâu, đảm bảo thiết thực, hiệu quả; phát huy được vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo, chủ động để thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa, tạo sức lan tỏa và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng mỗi đoàn viên, thanh niên đúng với chủ đề Tháng Thanh niên năm nay của Trung ương Đoàn đó là "Tuổi trẻ sáng tạo”.

Đoàn Thanh niên TCT Bưu điện Việt Nam và bưu điện Hà Nội ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 - Ảnh 3

Đồng chí Lê Xuân Huy, Bí Thư đoàn Tổng công ty đánh giá các hoạt động trong “Ngày chủ nhật Xanh” của tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam, Bưu điện TP. Hà Nội không chỉ góp phần vào việc hoàn thành những mục tiêu sản xuất kinh doanh, mà còn nâng cao hình ảnh, thương hiệu của Bưu điện Việt Nam đến gần hơn với người dân và tô điểm thêm những nét đẹp trong Văn hóa Doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam.

Đoàn Thanh niên TCT Bưu điện Việt Nam và bưu điện Hà Nội ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 - Ảnh 4
Đoàn Thanh niên TCT Bưu điện Việt Nam và bưu điện Hà Nội ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 - Ảnh 5

Cũng trong tháng Thanh niên năm 2022, Đoàn Tổng công ty sẽ tổ chức gắn biển công trình thanh niên: “Tủ phát hàng tự động Post Smart” và Lễ mitting kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Tổng công ty và Đoàn thanh niên toàn mạng lưới

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Giới thiệu bộ tem Kỷ niệm 50 năm Trận chiến 12 ngày đêm “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”

Vào những ngày này 50 năm về trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân miền Bắc đã tiến hành chiến dịch phòng không, đánh bại hoàn toàn cuộc tập kích đường không chiến lược chủ yếu bằng máy bay B-52 của Mỹ vào thủ đô Hà Nội, Hải Phòng và một số vùng phụ cận, làm nên chiến thắng vĩ đại “có một không hai” trong lịch sử - “Điện Biên Phủ trên không” trên bầu trời Hà Nội. Chiến thắng đã đập tan huyền thoại “pháo đài bay” của lực lượng không quân hiện đại bậc nhất thế giới.

Tiếp nối thành công của quỹ 1 triệu cây xanh, Vinamilk tiếp tục hướng đến mục tiêu Net Zero 2050

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023.

“Tô cam cùng TH” - Chung tay gây quỹ vì những phụ nữ là nạn nhân của bạo lực giới

Từ ngày 25/11/-25/12/2022, chiến dịch “Tô cam cùng TH” diễn ra với nhiều hoạt động nhằm truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề bạo lực với phụ nữ và trẻ em, đồng thời thúc đẩy các hành động thiết thực để hỗ trợ các nạn nhân, trong đó có việc xây Quỹ hỗ trợ vốn vay nhằm cải thiện sinh kế cho họ.