Running Man là chương trình thực tế có nhiều trò chơi vận động. Chương trình tổ chức mọi trò chơi cả dưới nước và trên cạn, có rất nhiều chướng ngại vật. Chính vì vậy, sau hơn 10 năm tham gia Running Man, dàn cast Hàn Quốc đã chịu rất nhiều chấn thương trên cơ thể. Dàn cast của Việt Nam cũng không thoát được cảnh này. Mới đây, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến người hâm mộ xót xa khi để lộ đôi chân bầm tím trong hậu trường Chơi Là Chạy.

 - Ảnh 5

Xuất hiện trong tập hậu trường của Chơi Là Chạy, Ninh Dương Lan Ngọc diện một chiếc váy ngắn trẻ trung. Nhưng sự chú ý của mọi người lại đổ dồn vào đôi chân của cô. Hai đầu gối của cô có những vết bầm tím khiến nhân viên trong ekip của Running Man Việt Nam không thể ngó lơ. Mọi người tỏ ra lo lắng, liên tục ngoái lại nhìn vết thương của "bé Nọc" khiến cô nàng bối rối nói: "Mấy đứa cứ kệ chị đi". Dù có thương tích nhưng nữ diễn viên vẫn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan và nói rằng nhờ những vết bầm này mới được chiến đấu. Không chỉ nhân viên của ekip, người hâm mộ cũng tỏ ra xót xa. Vết thương không chỉ gây đau mà còn làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của Lan Ngọc.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Dù là “phái yếu” nhưng Ninh Dương Lan Ngọc luôn “chiến đấu” hết mình trong các trò chơi. Cô không hề nhận được sự ưu ái hay đặc quyền từ các thành viên nam hay ekip của chương trình. Thậm chí, Lan Ngọc còn xông pha hơn cả một số thành viên khác trong chương trình mà không tỏ ra mình là "bánh bèo vô dụng". Có lẽ cũng chính vì điều này mà khán giả càng thêm yêu mến các thành viên Running Man. 

 - Ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2010, Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai Nương trong phim Cánh Đồng Bất Tận. Đây là vai diễn đầu tay, cũng là vai diễn giúp cô đoạt giải Cánh Diều Vàng. Ninh Dương Lan Ngọc cái tên ăn khách của phòng vé với các tác phẩm như: Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Gái Già Lắm Chiêu,... Đặc biệt, Lan Ngọc là còn được mệnh danh là "quý cô trăm tỉ" với hai tác phẩm đạt doanh thu trên 100 tỷ đồng mà cô góp mặt là: Cua Lại Vợ Bầu và Gái Già Lắm Chiêu 3.

 - Ảnh 5