Lương Thanh

Lương Thanh là một trong những nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay, so với các đàn chị đi trước như Hồng Diễm hay Phương Oanh thì đường nét gương mặt của Lương Thanh không quá xuất sắc, thế nhưng thực lực và vóc dáng của cô nàng lại là điều khiến nhiều khán giả chú ý. 

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 1

Lương Thanh có vóc dáng thon và khỏe khoắn. Tỷ lệ cơ thể cân đối thậm chí khá hoàn hảo, phần đùi nhỏ, bắp chân cũng thon. Đảm nhiệm vai Thục Anh trong 11 Tháng 5 Ngày, cô nàng thường xuyên diện trang phục kín đáo, thậm chí là cả váy bầu nên nữ diễn viên chưa có cơ hội khoe trọn vóc dáng với đôi chân thon dài cực phẩm của mình.

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 2

Phương Oanh

Tuy thi thoảng khán giả cũng cảm thấy hơi lo lắng cho đôi chân của Phương Oanh bởi cân nặng lên xuống thất thường, Nhưng vẫn tự an ủi “chị đẹp sẽ lấy lại vóc dáng nhanh thôi” bởi từ lâu fan hâm mộ đã biết đến đôi chân như siêu mẫu của Phương Oanh.

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 5

Biết rõ lợi thế nên Phương Oanh cũng rất chăm diện các trang phục khoe đôi chân dài của mình khiến phan hâm mộ phải ngắm nhìn. Từ những bức ảnh thường ngày cho đến các sự kiện Phương Oanh đều rất tích cực khoe đôi chân dài miên man của mình. Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân phải tăng cân để phù hợp cho vai diễn nên cô không khoe được hết vóc dáng cũng như đôi chân ngọc ngà của mình. 

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 4
Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 3

Thu Quỳnh

Bên cạnh nhan sắc mĩ miều, Thu Quỳnh  cũng nổi tiếng là sao nữ sở hữu đôi chân thon dài đáng mơ ước trong Vbiz. Mỗi lần diện trang phục ngắn, Thu Quỳnh vẫn luôn khiến người trầm trồ khen ngợi, dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng Thu Quỳnh trông vẫn rất thon thả và mảnh mai. 

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 6

Trong Hương Vị Tình Thân cô thường diện các bộ suit hay quần âu lịch sự hợp với bối cảnh văn phòng trong phim. Do không diện trang phục ngắn, cá tính nên khán giả không biết tới đôi chân cực phẩm của Thu Quỳnh.

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 7

Khả Ngân

Không có đôi chân cực phẩm như Lương Thanh hay chuẩn siêu mẫu như Phương Oanh, nhưng đôi chân của Khả Ngân thật sự là một đôi chân đẹp nhờ sự luyện tập chăm chỉ. Nếu là một người theo dõi Khả Ngân từ khi cô nàng còn là một "boxing girl",  bạn sẽ biết không chỉ đôi chân và vóc dáng của Khả Ngân cũng không được thon gọn như bây giờ. 

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 8

Để từ một cô gái có body thể thao chuyển sang mảnh mai, thon thả, Khả Ngân đã phải tập luyện rất nhiều. Khả Ngân của hiện tại cũng rất tự tin diện trang phục nữ tính hay những chiếc quần sooc, váy ngắn để khoe đôi chân của mình. 

Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 9
Đôi chân cực phẩm của dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” - Ảnh 10

Dù là diễn viên nổi tiếng hay chỉ là một người bình thường thì bạn vẫn có thể có khuyết điểm về vóc dáng hay đôi chân của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà nản lòng, Khả Ngân chính là một ví dụ điển hình và thành công nhất của việc tập luyện cải thiện vóc dáng. Nếu muốn đẹp hơn và biến đôi chân của mình trở thành cực phẩm, hãy tập luyện thể dục mỗi ngày thật chăm chỉ nhé.