Mới đây, trên story Instagram cá nhân của siêu mẫu Minh Hà đã chia sẻ hình ảnh về quá trình tập luyện catwalk và giới thiệu bản thân trước mọi người của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Đính kèm theo đoạn clip là dòng chú thích hóm hỉnh của cô nàng siêu mẫu này: "Cặp chân con bé gen Z thấy ghét thiệt chớ".

Đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà khiến siêu mẫu Minh Tú cũng phải
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu một đôi chân dài 1m11 khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Đỗ Thị Hà có lợi thế về hình thể là đôi chân dài 1m11 khiến ngay cả huấn luyện viên cũng không tránh khỏi được cảm giác "ghen tị". Được biết, Minh Tú chính là người dẫn dắt, chỉ dạy catwalk để giúp Hoa hậu Việt Nam 2020 có những giây phút tỏa sáng trên sân khấu.

Bên cạnh việc chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình trình diễn sân khấu, trong đoạn clip, Á quân Asia's Next Top Model 2017 còn góp ý cho Đỗ Thị Hà khi cô giới thiệu về bản thân. Cụ thể, khi người đẹp xứ Thanh tỏ ra khá ngại ngùng không dám nhìn vào gương để tự giới thiệu. Minh Tú thấy thế liền nhắc nhở, chia sẻ các kinh nghiệm của bản thân mình. Trước sự chỉ dạy ân cần từ đàn chị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tiếp thu và tiến bộ hơn rất nhiều.

Đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà khiến siêu mẫu Minh Tú cũng phải
Nhờ sự chỉ dạy của siêu mẫu Minh Tú nên Đỗ Thị Hà đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Qua những hình ảnh mà Minh Tú chia sẻ, netizen tin rằng Đỗ Thị Hà sẽ từng bước chinh phục mục tiêu cô nàng đặt ra là lọt vào top 12 chung cuộc tại Miss World 2021.

Về phía siêu mẫu Minh Tú, thời gian gần đây cô nắm giữ vị trí huấn luyện catwalk cho Nguyễn Phúc Thủy Tiên (người tham dự Miss Grand 2021 - Hoa hậu hòa bình quốc tế 2021). Bản thân siêu cũng bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, xuất sắc lọt vào top 10 Hoa hậu siêu quốc gia 2018. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa Minh Tú và Đỗ Thị Hà được khán giả đánh giá và kỳ vọng cao.

Đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà khiến siêu mẫu Minh Tú cũng phải
Đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà khiến siêu mẫu Minh Tú cũng phải
Minh Tú và Đỗ Thị Hà trong một buổi tập luyện catwalk.

Được biết, cuộc thi Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra từ ngày 21/11 - 16/12 tại Puerto Rico. Trong đêm Chung kết, người đẹp Thanh Hóa phải tranh tài với 100 người đẹp đại diện cho nhiều quốc gia với các phần thi phụ như Top Model, Head to head challenge,... Việc tạo ấn tượng trong những phần thi phụ này cũng hết sức quan trọng.

Để làm được những điều đó, Đỗ Thị Hà cần trau dồi thêm cho mình các kỹ năng về ngoại ngữ, trang điểm,... Các chuyên gia sắc đẹp Missosology từng đánh giá cao cô nàng và xếp cô ở vị trí thứ 7 trong nhóm những thứ sinh tiềm năng của cuộc thi.