4 gương mặt đại diện của trường THCS Cầu Giấy là bạn Lê Đức Khôi – 9A3, Bùi Đình Trí – 9A3, Hà Huy Khôi – 9A4, Đinh Vũ Tùng Lâm – 8A2. Trong đó bạn Đinh Vũ Tùng Lâm và Lê Đức Khôi lọt vào tốp 7 học sinh đạt điểm cao nhất thế giới. Hơn nữa đội tuyển của trường THCS Cầu Giấy vinh dự được nhận Huy chương Vàng đồng đội – cũng là 1 trong 3 Huy chương Vàng đồng đội của thế giới.

Đội tuyển trường THCS Cầu Giấy giành trọn Huy chương Vàng WMTC 1

4 bạn thí sinh tài năng đã giành Huy chương Vàng tại kỳ thi Vô địch toán quốc tế.

Trước khi đến với kỳ thi này, các thành viên của đội tuyển Toán trường THCS Cầu Giấy từng giành nhiều thành tích cao tại các cuộc thi Toán quốc tế như: Kỳ thi Toán châu Á Thái Bình Dương; Kỳ thi Toán quốc tế giữa các thành phố (tổ chức tại Nga); Kỳ thi vô đich Toán cấp Trung học Úc mở rộng; Kỳ thi AMC 8 Toán Mỹ...

Đội tuyển trường THCS Cầu Giấy giành trọn Huy chương Vàng WMTC 2

Những "người hùng" của trường THCS Cầu Giấy đã được các cô giáo ra tận sân bay để chúc mừng.

Đội tuyển của trường THCS Cầu Giấy góp phần cùng với đội tuyển học sinh các trường THCS Giảng Võ, THCS Trưng Vương, THCS Ngô Sĩ Liên, đội học sinh tiểu học quận Hoàn Kiếm đã đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự cuộc thi WMTC và mang về 20 huy chương Vàng, 11 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng. 4 huy chương Vàng của đội trường Cầu Giấy nằm trong số 16 huy chương Vàng cấp THCS của Việt Nam. Đó cũng là thành tích cao nhất đoàn Việt Nam giành được trong 7 mùa tham dự WMTC, đồng thời cũng hứa hẹn những thành công hơn nữa trong mùa WMTC sau diễn ra tại Hunggary vào năm 2017.

Chúc mừng thành công của các bạn học sinh tham gia cuộc thi! Chúc mừng trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) với thành tích rực rỡ đã khắc sâu dấu ấn tài năng Toán học trên đấu trường quốc tế!

Ngọc Hà