Có lẽ bất cứ diễn viên nào khi tham gia diễn xuất cũng đều mong để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Dù là vai chính diện hay phản diện họ cũng vui vẻ chấp nhận, chỉ mong bộ phim đạt được thành công vang dội. Tuy nhiên đối với diễn viên Phạm Anh Tuấn, có lẽ bản thân anh chỉ mong được người xem yêu mến sau nhiều vai diễn bị khán giả chửi lên chửi xuống trên sóng truyền hình.

Đóng nhiều vai phản diện, Phạm Anh Tuấn - Phố Trong Làng mong một điều giản dị khi phim lên sóng - Ảnh 4
Đóng nhiều vai phản diện, Phạm Anh Tuấn - Phố Trong Làng mong một điều giản dị khi phim lên sóng - Ảnh 7

Phạm Anh Tuấn từng góp mặt trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ - một vai diễn gây nhức nhối trên sóng truyền hình. Trong phim, nam diễn viên vào vai Nhân - một anh chàng điển trai, ga lăng và cực kì lãng mạn. Tuy nhiên kể từ khi vướng vào lưới tình, anh trở thành một con người hoàn toàn khác hẳn. Sự ga lăng và lãng mạn của anh được thay bằng sự độc đoán, gia trưởng, thậm chí là vũ phu kể từ khi lấy Minh (Phương Hằng) về làm vợ. Đây cũng là lí do khiến anh bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Đóng nhiều vai phản diện, Phạm Anh Tuấn - Phố Trong Làng mong một điều giản dị khi phim lên sóng - Ảnh 2

Sau thành công của bộ phim này anh tiếp tục vào vai Toàn trong Trở Về Giữa Yêu Thương. Nhân vật này một lần nữa lại khiến anh bị khán giả truyền hình quay lưng khi vào vai một người đàn ông bất tài, vô dụng thậm chí còn sĩ diện. Toàn luôn đứng sau cái bóng của bố mà chưa một lần khẳng định được năng lực của bản thân. Kể cả khi lấy Yến (Việt Hoa) về làm vợ, anh vẫn chưa thể ra dáng một người trụ cột của gia đình.

Đóng nhiều vai phản diện, Phạm Anh Tuấn - Phố Trong Làng mong một điều giản dị khi phim lên sóng - Ảnh 1

Tuy là hai vai diễn với hai hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung là nam diễn viên đều gây phẫn nộ cho người xem. Cũng vì diễn quá đạt mà anh bị khán giả ghét lây ra cả ngoài đời thực. Đến Phố Trong Làng, rất may mắn là Phạm Anh Tuấn sẽ được đóng vai chính diện - một chiến công an gan dạ, bản lĩnh, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cùng với đó, vai Nam trong Phố Trong Làng cũng sẽ giúp Phạm Anh Tuấn chứng minh được khả năng của bản thân khi đảm nhận vai chính diện và dần lấy lại sự yêu mến của khán giả.

Đóng nhiều vai phản diện, Phạm Anh Tuấn - Phố Trong Làng mong một điều giản dị khi phim lên sóng - Ảnh 6
Đóng nhiều vai phản diện, Phạm Anh Tuấn - Phố Trong Làng mong một điều giản dị khi phim lên sóng - Ảnh 5

Hiện tại, nam diễn viên đang cùng với đoàn phim bước vào những ngày làm việc cực kì căng thẳng để quay kịp những tập đầu tiên. Phố Trong Làng cũng sẽ là bộ phim cuốn chiếu, quay đến đâu chiếu đến đó nên các diễn viên và ekip làm phim càng vất vả hơn bao giờ hết. Dự kiến bộ phim sẽ có 45 tập và tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào tối ngày 8/11/2021 trên sóng VTV1.