Từ năm 2016, công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đã được thành lập với mục tiêu phát triển nên một thế hệ trẻ em Việt Nam tài năng, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy mà chỉ sau 2 năm hoạt động, đến tháng 10/2018 Dongsim đã chính thức cho ra mắt thương hiệu Dongsim Kindergarten, trường mầm non chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

 

Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 1

Ông Lee Sung Gun, Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam, người luôn tận tâm với ngành giáo dục

Hiện tại, công ty Dongsim Việt Nam hoạt động trên 3 lĩnh vực chính, đó là: Phân phối các chương trình giáo dục mầm non, phát triển chương trình học sáng tạo Dongsim GABE và Franchise trường mầm non Dongsim Kindergarten.

Dongsim Việt Nam sở hữu các chương trình giáo dục mầm non đặc biệt

Nói về các chương trình giáo dục của Dongsim, những chương trình này tuy ứng dụng công nghệ Hàn Quốc nhưng lại vô cùng phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Các bạn nhỏ được “Học mà chơi, chơi mà học” cùng nhiều bộ giáo cụ trực quan an toàn, sinh động và giàu tính sáng tạo trong các chương trình nổi bật như: Dongsim GABE, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, English DOO và Taekwondo.


Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 2

Lớp học Khoa học diệu kỳ

Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 3 

Lớp học Tôi là bảng màu

Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 4 

Lớp học English DOO

Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 5 

Lớp học Taekwondo

Thông qua các chương trình này, các bạn nhỏ đã từng bước hình thành được tư duy khoa học, kỹ năng giao tiếp, ổn định về mặt tinh thần để có thể lĩnh hội mọi kiến thức một cách nhẹ nhàng và hứng thú. Bộ giáo cụ GABE đã gián tiếp thiết lập nên một hệ thống tư duy logic trong tâm trí các bạn nhỏ. Từ đó, các bạn hình thành được lối tư duy có chiều sâu, khả năng ngôn ngữ đa dạng, sự sáng tạo và phát triển cảm xúc cũng được nuôi dưỡng khi tham gia lắp ghép hay tháo rời các chi tiết có trong bộ giáo cụ trực quan.

 Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 6

Các bạn nhỏ trải nghiệm chương trình học sáng tạo Dongsim GABE

Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 7

Tính đến thời điểm hiện tại, Dongsim Việt Nam đã ký hợp đồng phân phối các chương trình Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu và Dongsim GABE tới hơn 360 trường mầm non tư thục, công lập và các nhóm trẻ trên khắp cả nước.

Dongsim Việt Nam dẫn đầu thị trường nhượng quyền thương hiệu trường mầm non

Không chỉ dừng lại ở việc phân phối các chương trình giáo dục mầm non và phát triển chương trình học sáng tạo Dongsim GABE, từ tháng 3/2019, Dongsim Việt Nam còn là địa chỉ tin cậy cho những cá nhân và tổ chức mong muốn sử hữu nhượng quyền Dongsim Kindergarten.

Nhận thấy thị trường nhượng quyền thương hiệu giáo dục ở Việt Nam còn là một “mảnh đất” mới mẻ, chưa được quá nhiều tổ chức tiến hành khai thác, Dongsim đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu giáo dục nước ngoài đầu tiên thực hiện Franchise tại Việt Nam.

 Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 8

Cơ sở mẫu Dongsim Kindergarten tại khu Ngoại Giao Đoàn

Chỉ trong một thời gian ngắn, Dongsim Việt Nam đã quản lý 1 cơ sở mẫu và 2 cơ sở nhượng quyền tại thủ đô Hà Nội. Ở các tỉnh thành khác, công ty cũng đang có những bước tiến mạnh mẽ, cụ thể: Tại thành phố Điện Biên, công ty đang cùng nhà đầu tư gấp rút tiến hành thủ tục mở trường và nhượng quyền; Tại Đà Nẵng, trường mầm non Dongsim Kindergarten cũng đang được hoàn thành và chuẩn bị khai trường vào đầu năm 2020. Bên cạnh đó, Dongsim cũng đang trao đổi với 3 công ty Bất động sản và Xây dựng để mở thêm trường mầm non trong những năm tới đây.

Để có thể đứng vững trên thị trường đầy tính cạnh tranh, chắc chắn Dongsim Việt Nam phải luôn thay đổi một cách tích cực bằng việc cải thiện sự tương tác và sáng tạo giữa các bạn nhỏ thông qua các lớp học dự án.


Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 9 

Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 10

Giáo viên của Dongsim luôn là những người hiểu tâm lý các bạn nhỏ, biết cách tư vấn, hỗ trợ giáo dục với phụ huynh học sinh và sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học để phát triển khả năng của các bạn trong những năm đầu đời.

Hiện nay có nhiều trường mầm non ở Việt Nam đang cố gắng trở thành ngôi trường số 1 tại khu vực của họ nhưng chưa tìm ra phương án phù hợp. Với những cá nhân và tổ chức có ý định sở hữu nhượng quyền trường mầm non của Dongsim, công ty sẽ cung cấp bí quyết và hỗ trợ các ngôi trường cải thiện chất lượng thông qua nhiều hoạt động đa dạng, định hướng trở thành trường mầm non số 1 trong khu vực bằng việc sử dụng thương hiệu Dongsim Kindergarten.


Dongsim Việt Nam:Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhượng quyền mầm non và phân phối các chương trình giáo dục 11

Từ những con số và hiệu quả giáo dục mà Dongsim mang tới, ta có thể thấy được rằng công ty đã giúp các trường mầm non tại Việt Nam nâng cao chất lượng, ngày một hiện đại hơn, vươn xa hơn và từng bước dễ dàng hội nhập cùng hệ thống giáo dục quốc tế. Công ty quả thật xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho việc phân phối chương trình giáo dục và nhượng quyền mầm non ở nước ta.