Đối với hầu hết các nhóm nhạc Kpop từ các công ty nhỏ, họ được ở trong những ký túc xá nhỏ bé, chật chội. Tuy nhiên, khi các thần tượng trở nên thành công hơn, một trong những điều đầu tiên mà các nhóm nhạc làm là nâng cấp ký túc xá của họ. Trên thực tế, một số nhóm nhạc thần tượng đã chuyển đến căn hộ sang trọng nhất của Hàn Quốc. Chúng ta thử “đột nhập” ký túc xá đẹp nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, trị giá vài triệu đô.

BTS

“Đột nhập” ký túc xá xa xỉ của các nhóm nhạc Hàn Quốc, có giá hàng triệu đô la Mỹ 1

BTS đã gây sốc cho người hâm mộ với căn hộ sang trọng mới của họ ở khu phố Hannam the Hills. Nhiều người nổi tiếng và doanh nhân giàu có nổi tiếng khác bao gồm PSY và Han Hyo Joo cũng sống trong khu chung cư này. Giá của ký túc xá này khoảng hơn 6 tỷ won, tương đương 5,2 triệu đô la!

BLACKPink

BLACKPINK đã cho người hâm mộ thăm quan căn hộ của qua một chương trình thực tế. Mỗi thành viên đều có phòng riêng. Ký túc xá của họ ở quận Mapo có giá khoảng 2 tỷ won, tương đương khoảng 1,7 triệu đô la.

WINNER

“Đột nhập” ký túc xá xa xỉ của các nhóm nhạc Hàn Quốc, có giá hàng triệu đô la Mỹ 2

Giống như các thành viên BLACKPINK, WINNER sống trong một căn hộ sang trọng và rộng rãi. Người hâm mộ đã có thể có chiêm ngưỡng ký túc xá của WINNER trên kênh truyền hình SBS.

IKON

“Đột nhập” ký túc xá xa xỉ của các nhóm nhạc Hàn Quốc, có giá hàng triệu đô la Mỹ 3

Các thành viên nhóm iKON cư trú trong một ký túc xá mới ở Quận Mapo. Trong tập phát sóng ngày 7/2 vừa qua của chương trình  “Idol Weekly Idol”, iKON tiết lộ rằng họ đã chuyển đến một không gian hoàn toàn mới, mỗi thành viên có phòng riêng.

TWICE

“Đột nhập” ký túc xá xa xỉ của các nhóm nhạc Hàn Quốc, có giá hàng triệu đô la Mỹ 4

Không có gì ngạc nhiên khi nhóm nhạc nữ thành công này sở hữu một ký túc xá tuyệt vời. Các thành viên TWICE sống trong một biệt thự lớn ở Cheongdam, một khu phố nổi tiếng với sự sung túc. Ký túc xá của họ có giá khoảng 2 tỷ won, tương đương 1,7 triệu đô la!

BTOB

“Đột nhập” ký túc xá xa xỉ của các nhóm nhạc Hàn Quốc, có giá hàng triệu đô la Mỹ 5

Ký túc xá BtoBs đã được tiết lộ trong một tập phim “House Master House” của đài SBS. Các thành viên BTOB sống trong một căn hộ rộng rãi ở Sungsoo trị giá 1,7 tỷ won, tương đương khoảng 1,5 triệu USD.