Sau một khoảng thời gian im ắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mới đây siêu mẫu Minh Tú đã quay trở lại sự nghiệp sàn diễn của mình và cô ngày trông ngày càng lợi hại hơn xưa. Với những bước đi cá tính, lạnh lùng của mình, Minh Tú đã hoàn toàn công phá sàn diễn runway.

Dù cân nặng đạt ngưỡng 63kg, siêu mẫu Minh Tú vẫn tự tin
Dù cân nặng đạt ngưỡng 63kg, siêu mẫu Minh Tú vẫn tự tin
Minh Tú đã hoàn toàn công phá sàn diễn runway với những bước đi cá tính, lạnh lùng của mình.

Tuy nhiên, điều mà bản thân "cô Tiên răng thỏ" cũng như fan hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là số cân nặng hiện tại của cô đang có dấu hiệu tăng không kiểm soát. Theo thông tin mới nhất Minh Tú chia sẻ, cân nặng hiện tại đã chạm ngưỡng 62,7kg. Con số này có lẽ "nặng ký" nhất của siêu mẫu từ trước đến nay.

Mặc dù có sự thay đổi nhẹ này nhưng top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 vẫn thường xuyên diện đồ bó sát, thậm chí là những chiếc áo có chiết eo nhỏ xinh. Loạt ảnh được chia sẻ mới đây, cô nàng mặc bộ trang phục màu đen đơn sắc với chiếc quần suông cạp cao ống loe. Kết hợp với chiếc quần này là một chiếc áo họa tiết đan dây cách điệu. Nhìn Minh Tú trong bộ trang phục này vẫn rất thời trang, cá tính, cuốn hút và xinh đẹp.

Dù cân nặng đạt ngưỡng 63kg, siêu mẫu Minh Tú vẫn tự tin
Dù cân nặng có nhỉnh hơn so với trước nhưng cô nàng trông vẫn rất cuốn hút trong bộ đồ này.

Trước đó, cô nàng từng chia sẻ trên trang cá nhân về số cân nặng của mình và gửi lời nhắn nhủ yêu thương, tích cực đến bản thân mình cũng như người hâm mộ. "Đây là tôi khi 61,3kg. Hãy luôn yêu thương cơ thể và sức khỏe của bạn. Hãy đẹp theo cách riêng của mình chứ không cần chạy theo một tiêu chuẩn nào đó không phải bạn", Minh Tú chia sẻ.

Dù cân nặng đạt ngưỡng 63kg, siêu mẫu Minh Tú vẫn tự tin
Minh Tú không ngần ngại chia sẻ cân nặng của mình cho mọi người biết.

Nữ siêu mẫu này vốn là một hình mẫu lý tưởng cho nhiều bạn trẻ học hỏi về cách giữ dáng. Cô nàng không chỉ vững vàng với phương châm đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp được. 9x đang đang dần bắt theo trend béo tự nhiên - đẹp tự nhiên, điều này hứa hẹn sẽ được nhiều fan ruột của cô học hỏi.

Dù cân nặng đạt ngưỡng 63kg, siêu mẫu Minh Tú vẫn tự tin
Siêu mẫu vốn là một hình mẫu lý tưởng cho nhiều bạn trẻ học hỏi về cách giữ dáng. 

Minh Tú tên thật là Nguyễn Minh Tú, sinh năm 1991 tại TP.HCM. Cô là một trong những người mẫu top đầu ở trên sàn diễn thời trang. Gần đây, Minh Tú cũng góp mặt ở vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi, chương trình giải trí. Một số thành tích cô nàng từng đạt được như top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia (2018), Á quân Asia's Next Top Model (2017), giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam (2013),...