Lý Hải - Minh Hà luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ không chỉ vì tổ ấm hạnh phúc mà còn vì cách dạy con khoa học, khéo léo. Mặc dù các bạn ấy được sống trong nhung lụa nhưng vẫn được Lý Hải dạy cho cách tự lập. Những việc đơn giản như đánh răng, đi vệ sinh, tự thay đồ, chuẩn bị đồ đi tắm, đồ đến trường,... các bạn đều đã thành thạo từ nhỏ.

Dù có bố mẹ là người nổi tiếng, hai con gái nhà Lý Hải vẫn rất thành thạo các công việc nhà - Ảnh 5
Gia đình hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà.

Trong 4 bạn nhỏ đáng yêu nhà Lý Hải, đáng chú ý nhất phải kể đến 2 cô con gái xinh xắn Cherry và Sunny. Cả 2 thừa hưởng nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ, được mọi người nhận xét có ngoại hình giống nhau như hai giọt nước. Do bố mẹ nuôi dạy cả 2 theo hướng phát triển tự nhiên, biết tự lập và yêu thương gia đình nên Cherry cũng như Sunny đều ngoan ngoãn, sống rất tình cảm.

Dù có bố mẹ là người nổi tiếng, hai con gái nhà Lý Hải vẫn rất thành thạo các công việc nhà - Ảnh 6
Cherry và Sunny đã giúp đỡ được bố mẹ rất nhiều công việc nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Hải đã chia sẻ hình ảnh thành quả mà cô tư Sunny cắt tóc cho em trai Mio. Chứng kiến hình ảnh này, không ít người hâm mộ đã phải bật cười thích thú. Nhờ tay nghề không chuyên nhưng lại rất nhiệt tình mà cậu em Miko có được một mái tóc lởm chởm, ngố tàu.

Chắc hẳn chị tư đã rất nhiệt tình muốn tạo cho em một kiểu tóc ấn tượng nhưng không thành. Theo như Lý Hải chia sẻ, có vẻ như đây không phải lần đầu tiên Sunny lấy em ra làm người mẫu bất đắc dĩ để thử nghiệm tay nghề non nớt của mình. "Chị Sunny cắt tóc cho em Mio. Lịch sử lặp lại, ba mẹ cạn lời. Xử lý sao đây các cô chú. Bạn nào có mái tóc độc lạ như Mio không?", Lý Hải hài hước cho biết.

Dù có bố mẹ là người nổi tiếng, hai con gái nhà Lý Hải vẫn rất thành thạo các công việc nhà - Ảnh 1
Tác phẩm của cô chị tư Sunny cắt cho em trai Mio.

Trước đó, cô chị ba Cherry cũng từng nhận về "cơn mưa" lời khen khi đích thân ngồi chà dép và giặt quần áo cho em trai. Dưới sự hướng dẫn của mẹ, cô bạn đã hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời cũng học hỏi thêm một số kỹ năng sống bổ ích.

Dù có bố mẹ là người nổi tiếng, hai con gái nhà Lý Hải vẫn rất thành thạo các công việc nhà - Ảnh 4
Chị ba Cherry cũng đã tự đánh giày dép cho các em được rồi!

Mặc dù sống trong gia đình có điều kiện, nhưng các bạn ấy luôn biết giúp đỡ bố mẹ các công việc nhà. Điều đó càng rõ hơn qua việc Lý Hải - Minh Hà thường xuyên chia sẻ cuộc sống giản dị, mộc mạc của gia đình trên trang cá nhân. Hồi đầu năm, bức ảnh cả gia đình cùng nhau dọn dẹp nhân ngày lễ tất niên để chuẩn bị chào đón năm mới đã được chia sẻ.

Dù có bố mẹ là người nổi tiếng, hai con gái nhà Lý Hải vẫn rất thành thạo các công việc nhà - Ảnh 3
Cả gia đình cùng nhau dọn dẹp nhân ngày lễ tất niên để chuẩn bị đón năm mới.

Tất cả các thành viên đều nở nụ cười tươi trên môi, đặc biệt là hai cô bạn Cherry và Sunny trông rất ra dáng người lớn. Cả hai sẵn sàng cầm chổi, cầm khăn giúp mẹ công việc nhà. Được biết, trong thời gian Sài Gòn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, gia đình Lý Hải đã lên nông trại riêng ở Đà Lạt để tránh dịch.

Dù có bố mẹ là người nổi tiếng, hai con gái nhà Lý Hải vẫn rất thành thạo các công việc nhà - Ảnh 2
Gia đình Lý Hải cùng nhau đón trung thu vừa qua trên Đà Lạt.

Cuộc sống vùng thôn quê khiến cho các cô bạn, cậu bạn nhỏ này phải tự học hỏi kỹ năng sống và bộc lộ khả năng thích nghi. Chính vì vậy, hai cô chị Cherry và Sunny dường như muốn bao bọc, chăm sóc em trai nhiều hơn. Cuộc sống của cả gia đình cứ thế êm đềm trôi qua trong khung cảnh tự trồng rau, bắt cá suối, đốt lửa trại, chăm sóc cây cối,...