Justin Bieber và Selena Gomez đã từng bên nhau trong suốt những ngày tháng thanh xuân tuổi trẻ của cả hai. Cả hai đều có được thành công khi còn rất trẻ, Justin được mệnh danh là “hoàng tử nhạc Pop”, còn Selena là “công chúa Disney”. Vào thời điểm biết tin cả hai hẹn hò, người hâm mộ đã vô cùng ủng hộ mối quan hệ hoàn hảo này. Dù đã chia tay từ lâu nhưng fan của Jelena vẫn luôn nuối tiếc và nhớ đến mối tình của cặp đôi này.

Dù đã kết hôn, Justin Bieber vẫn giữ ảnh Selena Gomez trên trang cá nhân - Ảnh 1
Selena và Justin bắt đầu hẹn hò từ năm 2010.

Và đến nay, các fan phát hiện Justin Bieber vẫn để ảnh thơm má bạn gái cũ từ năm 2011, tức 10 năm trước. Và người hâm mộ của cặp đôi vẫn không ngừng bình luận dưới tấm ảnh này. Netizen cho rằng vì Instagram của Justin có đến hơn 6400 bài đăng nên anh không thể lọc hết toàn bộ những hình ảnh cũ. Bên cạnh đó, một số khán giả lại thấy việc giữ ảnh người yêu cũ khá bình thường vì đó từng là mối tình đẹp từ thời niên thiếu của nam ca sĩ.

Dù đã kết hôn, Justin Bieber vẫn giữ ảnh Selena Gomez trên trang cá nhân - Ảnh 3
Bức ảnh này vẫn ở trên trang cá nhân của Justin sau 10 năm.

Hình ảnh này được chụp khi Justin mới 16, 17 tuổi khi anh và Selena mới bắt đầu hẹn hò. Dù sau 10 năm nhưng nam ca sĩ vẫn giữ nguyên bức ảnh. Dù biết nam ca sĩ đã kết hôn nhưng fan của cặp đôi vẫn mong cả hai sẽ nối lại mối quan hệ năm nào. Mặc dù đây là một hi vọng bất khả thi, nhưng có thể thấy rằng sự chia cách của Justin và Selena vẫn khiến nhiều người nuối tiếc.

Dù đã kết hôn, Justin Bieber vẫn giữ ảnh Selena Gomez trên trang cá nhân - Ảnh 4
Justin đã cầu hôn Hailey chỉ sau vài tháng hẹn hò.