Nói đến Linh Ngọc Đàm, dân mạng sẽ nghĩ ngay đến nữ streamer có thân hình thon gọn cùng rất nhiều tài lẻ. Đặc biệt trong suốt thời gian ở nhà để đảm bảo an toàn, Linh Ngọc Đàm luôn giữ cho mình một thói quen tốt. Ngoài việc duy trì chế độ ăn hợp lí, nữ streamer còn thường xuyên tập thể dục để giữ gìn vóc dáng và có những sở thích rất "thanh cảnh" như cắm hoa, vẽ tranh hay đọc sách.

Dù đi chơi cùng bạn trai Hoài Nam nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn giữ thói quen đọc sách và tập thể dục mỗi  - Ảnh 5

Những ngày gần đây, Linh Ngọc Đàm đang tận hưởng kì nghỉ tại Đà Lạt cùng bạn trai Hoài Nam nhưng cô vẫn không quên duy trì các thói quen hàng ngày như đọc sách hay dậy sớm tập thể dục. Cụ thể mới đây trên Instsgram cá nhân, nữ streamer sinh năm 1996 đã đăng tải loạt ảnh về chuyến đi cùng bạn trai.

Dù đi chơi cùng bạn trai Hoài Nam nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn giữ thói quen đọc sách và tập thể dục mỗi  - Ảnh 4

Tuy nhiên ngoài việc vui chơi giải trí, Linh Ngọc Đàm còn rất chú trọng việc tập luyện giữ dáng. Qua những bức ảnh Linh Ngọc Đàm chia sẻ có thể thấy cô rất chăm chỉ chạy bộ trên máy tập, dù chiều cao khiêm tốn nhưng cô nàng này vẫn khiến người khác ngưỡng mộ với thân hình vô cùng thon gọn và săn chắc. 

Dù đi chơi cùng bạn trai Hoài Nam nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn giữ thói quen đọc sách và tập thể dục mỗi  - Ảnh 1

Ngoài ra, đọc sách cũng là một thói quen được Linh Ngọc Đàm duy trì kể cả khi đi du lịch. Có thể nói, Linh Ngọc Đàm có rất nhiều sở thích lành mạnh, cô luôn tiếp thêm cho các bạn trẻ nguồn năng lượng tích cực để hoàn thiện bản thân mình. 

Dù đi chơi cùng bạn trai Hoài Nam nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn giữ thói quen đọc sách và tập thể dục mỗi  - Ảnh 6

Ngoài những lúc livestream, Linh Ngọc Đàm cũng dành thời gian để giảm stress bằng việc vẽ tranh hay nặn đất sét. Nữ streamer này rất có năng khiếu về hội họa và dự định trong tương lai sẽ đi học một lớp bổ túc về kĩ năng vẽ cũng như thiết kế thời trang. Nếu sau này không chọn  gắn bó với công việc streamer, nghề thiết kế thời trang sẽ là một sự lựa chọn được Linh Ngọc Đàm ưu tiên hàng đầu.

Dù đi chơi cùng bạn trai Hoài Nam nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn giữ thói quen đọc sách và tập thể dục mỗi  - Ảnh 2
Dù đi chơi cùng bạn trai Hoài Nam nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn giữ thói quen đọc sách và tập thể dục mỗi  - Ảnh 7

Thời gian gần đây, tần suất livestream của Linh Ngọc Đàm cũng giảm dần, thậm chí cô còn chán làm streamer và bỏ đi làm bình cắm hoa. Hiện tại nhiều fan đang hy vọng sau chuyến đi chơi này, Linh Ngọc Đàm sẽ tìm lại được động lực làm việc và xuất hiện thường xuyên hơn trên sóng livestream.