Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới, tiết lộ lí do không muốn tuyển nữ

Lại Ninh
Mới đây, Linh Ngọc Đàm vừa tuyển được trợ lí mới, cậu bạn này là nam và đặc biệt còn có niềm đam mê mèo.

Linh Ngọc Đàm hiện đang là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Cô nàng sở hữu gần 5 triệu người theo dõi trên Fanpage, 4.2 triệu người trên Instagram và 2.63 triệu trên kênh YouTube. 

Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới, tiết lộ lí do không muốn tuyển nữ - Ảnh 2
Linh Ngọc Đàm là nữ streamer nổi nhất nhì trong làng game.

Đi cùng với sự nổi tiếng, Linh Ngọc Đàm cũng có số lượng công việc rất lớn nếu không có trợ lí thì cô cũng khó mà hoàn thành được. Thời gian qua, nữ streamer cũng liên tục tìm kiếm trợ lí, yêu cầu của cô đưa ra là phải thạo việc, tin tưởng và nhanh nhẹn. Bởi ngoài việc quản lí các trang MXH, người trợ lí này còn phải trông nom cả quán cafe mèo mà Linh Ngọc Đàm đang kinh doanh.

Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới, tiết lộ lí do không muốn tuyển nữ - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm tìm kiếm trợ lí.

Sau gần 2 tháng thử làm việc chung với nhau, mới đây Đàm tổng đã chính thức giới thiệu nhân vật trợ lí bí ẩn này trong một vlog đăng tải gần đây. Theo đó, anh bạn này có tên là Khôi, sinh năm 1999. Nữ streamer chia sẻ: "Khôi là ứng viên cuối cùng mình phỏng vấn. Sau khi nói chuyện với Khôi xong mình chốt để cho thử việc luôn. Mình thích bạn này vì lời nói chắc chắn, thẳng thắn, chân thật".

Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới, tiết lộ lí do không muốn tuyển nữ - Ảnh 1
Cuối cùng Linh Ngọc Đàm cũng tìm được một trợ lí ưng ý. 

Cũng tại đây, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ngay từ đầu không muốn tuyển trợ lý nữ là bởi: "Mình có hai đầu việc ở công ty và ở nhà. Người trợ lý cho mình cần quán xuyến được tất cả công việc cũng như cuộc sống xung quanh mình. Không phải vì mình không có tiền thuê hai người nhưng mình là người ngại giao tiếp với người lạ, bên cạnh đó nhiều công việc còn nhì nhằng nên mình chỉ muốn thuê một người để có chuyện mình gọi cho nhanh.

Do đó, khối lượng công việc của bạn trợ lý là cực kỳ lớn. Chưa kể tính mình muốn gì là phải làm luôn, qua khoảnh khắc ấy sẽ không thích nữa. Nên dù cho nhiều bạn nữ yêu quý mình gửi CV ứng tuyển nhưng mình nghĩ công việc phù hợp với các bạn nam hơn" - nữ streamer giãi bày.

Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới, tiết lộ lí do không muốn tuyển nữ - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm và trợ lí mới khá hiểu tính nhau.

Qua thời gian thử việc, Linh Ngọc Đàm và trợ lí rất hợp ý nhau: "Khôi ít nói nhưng hiểu tính mình, không than vãn, chăm chỉ. Việc nào chưa biết cũng tìm tòi tìm cách giải quyết, không ngại khó gì". Linh Ngọc Đàm còn tiết lộ, cậu em trợ lý tỏ ra rất tỉ mẩn trong việc chăm mèo và vườn cây, hai đối tượng mà cô nàng quan tâm nhất trong nhà.

Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới, tiết lộ lí do không muốn tuyển nữ - Ảnh 5
Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới sinh năm 1999.

Với sự hợp tác ăn ý này, hy vọng công việc của Linh Ngọc Đàm sẽ suôn sẻ và phát triển hơn. Ngoài ra nữ streamer cũng đảm bảo rằng khi về với đội của cô, cậu em trợ lí sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Linh Ngọc Đàm vừa khoe trợ lí mới, tiết lộ lí do không muốn tuyển nữ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?