Dự đoán tương lai và tính cách qua cách ăn uống, bạn đã thử chưa?

Minh Hồng
Thông qua cách ăn uống, bạn có thể biết được tính cách và tương lai của chính mình và người khác.

Ăn uống tưởng chừng là việc thường ngày nhưng lại nói lên rất nhiều điều, từ tính cách đến cả số phận của bạn. Dưới đây là một số quan niệm dự báo về tính cách và tương lai của một người dựa theo cách ăn uống. Thử xem chúng có đúng với bạn không nhé!

1. Nếu bạn là người có thói quen ăn nhanh

Người ăn quá nhanh thường là người vất vả, hấp tấp. Dù không bận rộn họ cũng thường có xu hướng hoàn thành bữa ăn nhanh hơn. Tuy nhiên họ là những người rất chu toàn, thấu đáo (hiểu nôm na ăn nhanh là để thời gian làm việc khác vậy). Sau này về già dù có giàu có an nhàn thì lúc nào những người này trông cũng tất bật, vất vả.

Ở nhà mùa dịch mà cứ ăn uống thả phanh rồi không chịu tập luyện là dở rồi! - Ảnh 2

2. Ăn chậm

Ngược lại, những người ăn chậm là người có số sướng, tính tình thân thiện, vui vẻ, từ tốn. Sau này cuộc sống của họ cũng y như vậy, không phải khổ, việc nặng không đến tay, có người cưng chiều.  Họ cũng có cách ăn nói nhỏ nhẹ, tình cảm.

Tuy nhiên, nhược điểm là những người này thường ỷ lại, vô tư và bao dung nên dễ bị người khác lợi dụng. Người ăn chậm kỹ năng quản lý tài chính tương đối kém, làm giàu tự lực khó. Bản thân họ cũng không quá kì vọng vào sự giàu sang, mà chỉ mong an phận.

Ăn thả phanh mà cân không tăng? Áp dụng ngay 6 nguyên tắc ăn uống để duy trì vóc dáng trong kỳ nghỉ  - Ảnh 5

3. Ăn phát ra tiếng động

Những người khi ăn phát ra tiếng động thường khiến cho người khác khá khó chịu. Họ thường được cho là lười biếng, không đảm đang và không biết làm việc gì.

Dự đoán tương lai và tính cách qua cách ăn uống, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1

4. Ăn uống hay bị rơi

Người có tướng ăn này thường là người hay ăn nói linh tinh. Trong cuộc sống họ thường không quyết đoán, không bao giờ có chính kiến để đưa ra những quyết định rõ ràng. Cuộc sống của họ cũng có nhiều vấn đề nhất là không bao giờ ngăn nắp, gọn gàng. Về hình thức, người này không thể nào thu hút được đối phương.

Dự đoán tương lai và tính cách qua cách ăn uống, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2

5. Ăn thong thả, nhai kĩ, nhìn có phong thái, lịch sự

Chỉ cần nhìn cách ăn này cũng biết đây là người có tính tình nhẫn nại, từ tốn, lễ độ. Trong cuộc sống họ thường rất được lòng người khác vì sự ôn hòa, nhu mì, biết lắng nghe và chia sẻ. Họ cũng là người luôn biết tiết chế cảm xúc của mình, không để người khác làm cho mình mất bình tĩnh rồi xử trí tình huống mất kiểm soát. Tố chất lãnh đạo ở người này rất nhiều, thế nên trong tương lai họ có thể có uy quyền, gặt hái được nhiều thành công. 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dự đoán tương lai và tính cách qua cách ăn uống, bạn đã thử chưa? tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.