Ngoài hoa hậu Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên, Á hậu Kim Duyên cũng đã bắt đầu hành trình của mình tại Miss Universe 2021. Sau 2 năm chuẩn bị và tập luyện, Kim Duyên rất hào hứng được tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Khán giả cũng kỳ vọng cô sẽ đạt được thành tích cao giống như đàn chị H’Hen Niê đã từng làm được trước đó.

 - Ảnh 7

Đến với cuộc thi, Kim Duyên cho biết cô không mang theo nhiều trang phục cầu kỳ vì cuộc thi năm nay hướng đến việc thúc đẩy thời trang bền vững. Chính vì vậy, cô đã chọn những bộ đồ đã từng mặc, và mượn cả đồ của các hoa hậu khác. Dù không mặc đồ mới nhưng Kim Duyên vẫn nhận được nhiều lời khen về trang phục dự thi tại Miss Universe 2021. 

Đáng chú ý, dù thay phục đơn giản hay lồng lộn, Kim Duyên vẫn giữ nguyên một món phụ kiện - đó chính là chiếc khẩu trang có in hình cờ đỏ sao vàng. Trong khi các thí sinh khác đều chọn đeo khẩu trang đen hoặc khẩu trang do ban tổ chức phát thì Kim Duyên chỉ trung thành với chiếc khẩu trang nổi bật của mình. Chính vì vậy, dù "lạc lõng" nhưng Kim Duyên vẫn khiến fan tự hào.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Kim Duyên luôn thể hiện tình yêu nước mỗi khi có cơ hội. Trước khi lên đường bay sang Israel, Kim Duyên đã đạp xe 43km để ngắm nhìn Sài Gòn: “Chắc do mình nôn nao quá mà cả đêm mình không ngủ được, nên quyết định đạp xe lúc 4h30 sáng. Nhìn ngắm Việt Nam hôm nay thật đẹp”. Hành động của người đẹp khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng tự hào. 

 - Ảnh 7

Mặc dù cuộc thi năm nay được đánh giá là khá “cam go” khi có nhiều thí sinh “tài sắc vẹn toàn”, nhưng khán giả hy vọng rằng với 2 năm được chuẩn bị kỹ càng, Kim Duyên có thể hoàn thành tốt các phần thi của mình và mang về thành tích cao cho Việt Nam. Trước đó, cô cũng được một chuyên trang sắc đẹp uy tín đánh giá sẽ nằm trong top 5 của Miss Universe 2021. 

 - Ảnh 7