Dù phát hành sau hơn nửa tháng, "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng vẫn hiên ngang "vượt mặt" LAYLALAY từ Jack

Lại Ninh
Dù ra mắt sau MV của Jack 17 ngày nhưng Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đang hiên ngang "vượt mặt" LAYLALAY về lượt view trên Youtube. Điều này chứng tỏ được phong độ ổn định của giọng ca Thái Bình sau hàng loạt ồn ào về chuyện tình cảm hồi tháng 3.

Jack và Sơn Tùng là hai cái tên đang nhận được sự chú ý nhất nhì trên đường đua Vpop khi cả hai không ít lần "đối đầu" nhau, hễ người này ra MV thì người kia cũng rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm mới. Tuy nhiên, có vẻ như "thế trận" đang nghiêng về Sơn Tùng sau khi anh ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn. Cụ thể, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đã "ăn đứt" LAYLAYLAY của Jack về lượt view trong khi mới ra mắt ngày 29/4 vừa rồi.

Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng
Dù đi trước nhưng LAYLALAY đang có dấu hiệu về sau và có phần "giảm nhiệt" so với Muộn rồi mà sao còn của giọng ca Thái Bình.

Hiện tại MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đã cán mốc con số 40 triệu lượt xem, trong khi đó LAYLALAY của Jack phát hành từ 12/4 nhưng mới chỉ được hơn 33 triệu view. Sơn Tùng hiện đang dẫn trước dù ra mắt sau bài hát của Jack. Lượt thích cũng có tình trạng tương tự khi Muộn rồi mà sao còn ghi nhận con số 1,7 triệu còn LAYLALAY chỉ 1,1 triệu.

Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng
Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đã cán mốc con số hơn 40 triệu lượt xem.
Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng
MV của Jack chỉ đạt 33 triệu view dù phát hành trước.

Chưa kể trước đó, lượt công chiếu cũng đã có sự cách biệt. Về MV mới của Sơn Tùng, fanpage chính thức đã công bố tại thời điểm công chiếu đã có tới 662 nghìn lượt xem, còn Jack thì là 230 nghìn. Chỉ trong 7 phút sau khi phát hành, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đã chinh phục thành công 1 triệu view, LAYLALAY thì mất đến gần 30 phút. 

Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng
 Fanpage Sơn Tùng chính thức công bố tại thời điểm công chiếu đã có tới 662 nghìn lượt xem.
Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng
Còn Jack chỉ là 230 nghìn.

Trước đó, trên mặt trận trending Twitter, tuy cả hai cùng tung thính về những sản phẩm mới nhưng Jack lại bị lép vế hoàn toàn trước Sơn Tùng. Các hashtag liên quan đến nam ca sĩ gốc Thái Bình liên tục nối đuôi nhau tung hoành mạng xã hội Twitter. Mặt khác, MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng vẫn đang băng băng ngự trị ở #1 thịnh hành trên Youtube. Từ những điều này cho thấy, dù trước đó vướng phải ồn ào tình cảm nhưng Sơn Tùng vẫn có sức hút với khán giả, giữ phong độ ổn định khó bị Jack vượt mặt. 

Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng
Sơn Tùng vẫn giữ vững phong độ sau ồn ào tình cảm.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?