Sau khi chính thức công bố 9 thành viên của chương trình, Running Man Việt Nam mùa 2 năm 2021 đã chính thức có buổi ghi hình đầu tiên. Theo ghi nhận, địa điểm quay trong tập đầu tiên của dàn sao chính là TP.HCM, các hoạt động ngoài trời đều được thực hiện rất thú vị với độ đầu tư không kém gì Running Man bản Hàn. Mới đây, cộng đồng mạng lại vô cùng phấn khích khi bất ngờ thấy Đức Phúc làm khách mời của chương trình. Cụ thể sáng 6/5, ban tổ chức chương trình xuất hiện ở Trung tâm Văn Hóa Thanh niên nằm trong "Làng Đại học Quốc gia" quận Thủ Đức (TP. HCM).

Đức Phúc bất ngờ tham gia Running Man mùa 2, chung đội với Trường Giang, Jun Phạm - Ảnh 1
Đức Phúc "tung tăng" xuất hiện tại Running Man Việt Nam mùa 2.

Nhìn gương mặt của giọng ca Hơn Cả Yêu đủ biết anh thích thú và hào hứng như thế nào. Nam ca sĩ cười tươi, nhảy chân sáo, vui vẻ trò chuyện với các thành viên trong đoàn. Nhìn theo màu áo, Đức Phúc cùng team với Trường Giang và Jun Phạm khi diện tông xanh đen, "đối đầu" với họ là Jack - Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát trong màu áo hồng, và đội Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc - Trương Thế Vinh mặc áo trắng.

Đức Phúc bất ngờ tham gia Running Man mùa 2, chung đội với Trường Giang, Jun Phạm - Ảnh 2
Đức Phúc tham gia Running Man mùa 2 khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Từ trước đến nay, Đức Phúc chưa tham gia chương trình nào yêu cầu thể lực và các hoạt động ngoài trời như Running Man, vậy nên khán giả càng mong chờ phần thể hiện lần này của ca sĩ sinh năm 1996. Cách đây vài giờ, hình ảnh hậu trường của một thử thách khác cũng được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Lần này Jack và Lan Ngọc mặc đồ thể thao đen trong khi Jun Phạm - Ngô Kiến Huy- Trương Thế Vinh mặc áo mưa thực hiện nhiệm vụ.

Đức Phúc bất ngờ tham gia Running Man mùa 2, chung đội với Trường Giang, Jun Phạm - Ảnh 5
Khán giả rất mong chờ lần thể hiện này của Đức Phúc.

Được biết, "Running Man" là show thực tế đình đám nhất nhì Hàn Quốc được ra mắt từ tháng 7/2010 trên đài SBS. Trải qua 9 năm lên sóng, show vẫn giữ được sức hút lớn và được xem là chương trình truyền hình thực tế hot nhất châu Á. Với format tập trung vào việc xây dựng những thử thách mang tính hài hước, bất ngờ cùng dàn thành viên và khách mời là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz, chương trình từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo người dân Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia. 

Đức Phúc bất ngờ tham gia Running Man mùa 2, chung đội với Trường Giang, Jun Phạm - Ảnh 6

 "Running Man" là show thực tế đình đám nhất nhì Hàn Quốc được ra mắt từ tháng 7/2010 trên đài SBS.

Tháng 1/2013, Running Man chọn Việt Nam và Macau là điểm đến cho Đường đua châu Á - Bí ẩn thanh kiếm vàng. Xuất phát từ truyền thuyết Rùa Kim Quy của Việt Nam, đội ngũ sản xuất đã tạo nên hành trình truy tìm thanh gươm báu từ Macau đến thủ đô Hà Nội và điểm cuối là Tràng An - Bái Đính - nơi non nước hữu tình như lạc vào cảnh bồng lai. Từ đó đến nay, Running Man đã và đang trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với người Việt. Hãy cùng dõi theo Running Man mùa 2 năm nay xem có điều gì thú vị nhé!