Vào vai “thằng bạn thân” của Trường Giang, Đức Phúc có màn đối đáp vô cùng ngộ nghĩnh, cách xử lý tình huống thông minh và liên tục tạo tiếng cười cho khán giả. Học trò Mỹ Tâm đã chứng minh tài năng diễn xuất của mình ngoài khả năng ca hát, mặc dù anh thừa nhận mình chưa bao giờ tham gia vào lĩnh vực này.

 - ảnh 1

Màn đối đáp của Đức Phúc với trưởng phòng Trường Giang khiến khán giả thích thú

Thậm chí giọng ca “Ánh nắng của anh” còn “chỉnh” ngược lại trưởng phòng Trường Giang và dạy anh “kinh nghiệm tình trường” khiến danh hài nhiều “phen”... đứng hình. Trưởng phòng kỳ cựu trong “Ơn giời cậu đây rồi” chỉ biết thốt lên rằng Đức Phúc đến từ hành tinh nào.

Về phần giám khảo Hoài Linh, lần đầu tiên trong lịch sử 4 mùa chương trình, giám khảo này mải mê xem Đức Phúc trình diễn mà không hề ghi chú, nhận xét bất cứ điều gì. Giám khảo dành những lời có cánh cho Đức Phúc, khen ngợi sự ngộ nghĩnh, duyên dáng của ca sĩ “Ánh nắng của anh”. Giám khảo Hoài Linh thừa nhận Đức Phúc là một trong những khách mời hiếm hoi của chương trình vô cùng đáng yêu như vậy!

 - ảnh 2

Kết thúc tập mới nhất của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa thứ 4, Đức Phúc được trao chiếc cúp thắng cuộc

Phần tiết mục của Trường Giang và Đức Phúc đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong vòng 2 ngày qua và đạt top 2 video thịnh hành trên YouTube. Trên mạng xã hội, rất nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ của fan dành cho giọng ca bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt. Giờ thì chúng mình cùng theo dõi phần trình diễn thú vị này của Đức Phúc nha:

Mai Lâm