Trong đêm nhạc tối ngày 14/1 tại TP. Hồ Chí Minh, cô trò Mỹ Tâm – Đức Phúc không chỉ dành tặng khán giả những bản hit đình đám như: "Đâu chỉ riêng em", "Cô ấy là ai", "Ánh nắng của anh"..; mà còn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì phần trò chuyện, đối đáp…cực lầy của mình. Được biết, ngày 16/1 tới đây là sinh nhật lần thứ 37 của nữ ca sĩ "hoạ mi tóc nâu". Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp, học trò đã cùng nhau chúc mừng sinh nhật sớm cho Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm - Đức Phúc mang đến đêm nhạc những bản hit đình đám cùng những màn song ca ngọt lịm.

Trước thềm sinh nhật của cô Mỹ Tâm, cậu học trò cưng Đức Phúc đã gửi lời chúc sức khỏe và niềm vui tới huấn luyện viên của mình: "Con chỉ muốn chúc cô thật nhiều sức khoẻ. Không có gì bằng sức khoẻ và niềm vui. Con nghĩ khi ta có niềm vui và tinh thần lạc quan thì sẽ làm được tất cả. Và đặc biệt là sức khoẻ, phải mạnh khoẻ! Còn việc lấy chồng thì con nghĩ mọi thứ nên để tự nhiên. Tự nhiên đến thì chúng ta sẽ đón nhận. Tự dưng lại là ngày mai hay 10 năm sau, cứ để tự nhiên nó đến". Lời chúc vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần nhắng nhít của Đức Phúc khiến khán giả cười bò.

Nhận xét về phần thi của Đức Phúc trong "Ơn giời cậu đây rồi", cô Mỹ Tâm nói:"Ôi giời ơi, con kêu là mày làm cô giật mình. Nhưng vui con nhỉ. Hồi xưa cô nói con bị vô duyên tự nhiên ý. Mà đúng 2 thầy trò mình vô duyên lắm luôn. 2 thầy trò mình mà kể chuyện hài thì người ta không cười, mà vô duyên thì khán giả lại cười". Nam ca sĩ hài hước đáp lại: "Vô duyên một cách tự nhiên, tự nhiên một cách có duyên".

Ngay lập tức, đoạn video ghi lại màn đối đáp của cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt bởi sự hài hước, dễ thương của cặp cô trò này (Nguồn: VGAG).

 Sau màn trình diễn “gây bão” trong tập 7 “Ơn giời, cậu đây rồi”, nam ca sĩ trẻ Đức Phúc khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì cách nói chuyện… slow motion dí dỏm, cùng khả năng xử lý tình huống thông minh. Khi có ý kiến cho rằng Đức Phúc cố tình ngây ngô trong “Ơn giời cậu đây rồi” để... chiếm cảm tình của khán giả, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả: “Nói thế thành ra đang bảo em lừa khán giả? Em không may mắn lắm là em lớn lên nó hơi chậm thôi ạ!” (cười).

Đức Phúc...đại náo "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tâm Tâm (tổng hợp)