Đứng hình với tạo hình của Trấn Thành: Cosplay Lục Tiểu Phụng hay gì

Minh Hồng
Nhìn tạo hình mới của MC Trấn Thành trong Rap Việt mùa 2 mà netizen liên tưởng ngay tới nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Cổ Long cơ chứ!

Tối Chủ nhật vừa qua (10/10), trên trang fanpage 18 triệu like của mình, MC Trấn Thành thông báo Rap Việt mùa 2 đã trở lại, anh vẫn đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và dẫn dắt cho chương trình. Ông xã Hari Won cũng không ngần ngại bật mí sẽ có nhiều điều bất ngờ trong mùa này. Đặc biệt, nam MC còn nhắc tới tên Thành Cry - biệt danh rất nổi tiếng của anh trong mùa 1, phải chăng mùa giải này, anh tiếp tục khóc ngập trường quay?

Rap Việt hay Thành Cry trở lại thì vui phải biết nhưng điều khiến netizen thắc mắc không kém là tạo hình của Trấn Thành trong mùa này. Theo poster được nam MC chia sẻ, anh diện bộ vest kẻ caro, đeo cà vạt xanh nõn chuối nổi bật. 

Đứng hình với tạo hình của Trấn Thành: Cosplay Lục Tiểu Phụng hay gì - Ảnh 1
Tạo hình của MC Trấn Thành trong Rap Việt mùa 2

Nhưng đó chưa phải là tất cả, bộ râu mới của Trấn Thành mới chiếm trọn spotlight trong bức ảnh. Không biết lý do gì mà nam MC "tậu" thêm bộ ria mép mỏng như đôi lông mày. Người thì đoán rằng Trấn Thành muốn tạo hình tượng già dặn hơn, đặc biệt sau thành công của bom tấn Bố Già. 

Số khác ra giả thuyết, trong thời gian nghỉ dịch, nam MC đã cày series Lục Tiểu Phụng nên muốn cosplay nhân vật nổi tiếng này phải không? Dành cho những bạn nào chưa biết thì Lục Tiểu Phụng là nhân vật nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của Cổ Long. Ông có biệt danh "Tứ mi mao" - người có bốn hàng lông mày vì bộ ria mép của ông cũng mảnh và nhỏ như lông mày vậy.

Đứng hình với tạo hình của Trấn Thành: Cosplay Lục Tiểu Phụng hay gì - Ảnh 2
Và đây tạo hình của Lục Tiểu Phụng trong Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu do diễn viên Lâm Phong đảm nhận.

Lục Tiểu Phụng có võ công cao cường, thông minh, mưu trí và có tài phá án thần sầu. Vụ án dù hóc búa và phức tạp thế nào cũng được ông xử lý ngon ơ. Những tiểu thuyết về nhân vật này từng 6 lần chuyển thể thành phim. Tạo hình chung cho nhân vật Lục Tiểu Phụng khiến khán giả nhìn cái nhận ra ngay chính là bộ ria mép mỏng rất đặc trưng.

Đứng hình với tạo hình của Trấn Thành: Cosplay Lục Tiểu Phụng hay gì - Ảnh 3
Các diễn viên đảm nhận vai Lục Tiểu Phụng đều tạo hình ria mép đặc trưng

Khi nhìn tạo hình mới của Trấn Thành trong Rap Việt mùa 2 với hình ảnh các diễn viên trong Lục Tiểu Phụng, dân tình càng tin nam MC bị ảnh hưởng bởi nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng này!

Đứng hình với tạo hình của Trấn Thành: Cosplay Lục Tiểu Phụng hay gì - Ảnh 4

Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng vào 20h, thứ 7 ngày 16/10/2021

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đứng hình với tạo hình của Trấn Thành: Cosplay Lục Tiểu Phụng hay gì tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?