Mới đây trên Instagram cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê vừa có màn giao lưu, tương tác cùng với người hâm mộ. Tại đây cô không ngại trả lời tất cả các thắc mắc của fan về sự nghiệp hay đời sống tình cảm. Ngoài các câu hỏi xoay quanh các cuộc thi về nhan sắc, Hoa hậu H'Hen Niê cũng bất ngờ nhận được một khán giả hỏi về chuyện lấy chồng.

Được fan hỏi bao giờ lấy chồng, Hoa hậu H'Hen Niê trả lời thế nào? - Ảnh 6

Ngay sau đó người đẹp Ê - Đê cũng không ngần ngại mà trả lời rằng: "“Khi nào có chồng chị sẽ lấy. Mỗi thời điểm một đáp án nha". Qua đây có thể thấy Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chưa hề nghĩ đến chuyện lập gia đình và bản thân cô có lẽ cũng chưa tìm được đối tượng phù hợp.

Được fan hỏi bao giờ lấy chồng, Hoa hậu H'Hen Niê trả lời thế nào? - Ảnh 4

Trước đó dân mạng cũng rộ lên tin đồn rằng H' Hen Niê có bạn trai làm nhiếp ảnh gia. Anh chàng này hơn tuổi H'Hen Niê và tỏ ra rất cưng chiều bạn gái. Tuy nhiên, thời gian gần đây H'Hen Niê không còn chia sẻ hình ảnh về bạn trai khiến netizen cũng ngầm đoán rằng cả hai đã "đường ai nấy đi". Bởi trước đó người đẹp Ê - Đê cũng chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng: "Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi. Là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình. Hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa. Hy vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen".

Được fan hỏi bao giờ lấy chồng, Hoa hậu H'Hen Niê trả lời thế nào? - Ảnh 7
Được fan hỏi bao giờ lấy chồng, Hoa hậu H'Hen Niê trả lời thế nào? - Ảnh 3

Ngoài ra trong một lần được hỏi về ý định kết hôn, Top 5 Miss Universe cũng tâm sự: "Xin thưa là còn lâu lắm, tại vì H’Hen phải đi kiếm tiền. Còn lâu lắm mọi người ơi, nên đừng hối H'Hen lấy chồng nhé, H'Hen còn trẻ lắm”. Có thể thấy kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu H'Hen Niê rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cùng với đó cô không vướng vào bất kì ồn ào nào về đời tư nên luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Được fan hỏi bao giờ lấy chồng, Hoa hậu H'Hen Niê trả lời thế nào? - Ảnh 2

Điều các fan luôn đánh giá cao ở Hoa hậu H'Hen Niê có lẽ là sự nghiêm túc trong tình yêu và công việc. Cô nàng không hề có suy nghĩ yêu "đại gia" để được hưởng cuộc sống giàu sang. Với H'Hen Niê, có lẽ việc tự đi bằng đôi bàn chân của mình chính là mục tiêu sống.

Được fan hỏi bao giờ lấy chồng, Hoa hậu H'Hen Niê trả lời thế nào? - Ảnh 1

Thời gian qua, H'Hen Niê cũng là một trong những người đẹp rất năng nổ với công tác từ thiện. Cô chẳng ngại việc khuân vác nặng nhọc để giao nhu yếu phẩm đến tận tay bà con gặp khó khăn. Ở thời điểm hiện tại, H'Hen Niê chính là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo về nỗ lực vượt lên khó khăn cùng với tấm lòng nhân ái luôn hướng đến cộng đồng.