Chi Pu và Gil Lê đã có một khoảng thời gian thân thiết với nhau như “hình với bóng”, tuy nhiên sau thời gian ấy họ lại chọn cách chia tay, thậm chí không thèm ngó lơ nhau trong các sự kiện.

 Gil Lê và Chi Pu từng rất thân thiết với nhau.
 Gil Lê và Chi Pu từng rất thân thiết với nhau.

Mới đây, trên bài đăng của Gil Lê, một bạn fan đã đề cập tới mong muốn thấy Chi Pu và Gil Lê quay lại với nhau. Cụ thể, một cư dân mạng viết rằng: “Ước G quay lại với C". (C được cho là tên viết tắt của Chi Pu). Đáp lại điều ước này, Gil Lê cũng không chọn cách im lặng mà sẵn sàng đáp trả.

Được khuyên quay lại với Chi Pu, Gil Lê trả lời rất khéo léo.
Được khuyên quay lại với Chi Pu, Gil Lê trả lời rất khéo léo.

Theo đó, trong phần trả lời bình luận, cô nàng viết rằng, thay vì mong mỏi điều ấy thì các bạn nên mong cuộc sống sớm trở lại bình thường để người dân được ấm no và bình an. Câu trả lời này của Gil Lê được đánh giá là rất khéo léo và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía CĐM. Cô nàng tomboy đã đáp trả tinh tế và nhẹ nhàng, một phần cũng thể hiện rõ thái độ là không muốn ai đề cập đến câu chuyện của cô và Chi Pu.

Có lẽ Gil Lê không muốn nhắc đến chuyện cũ.
Có lẽ Gil Lê không muốn nhắc đến chuyện cũ.

Được biết, Chi Pu và Gil Lê từng là cặp đôi thân thiết trong showbiz Việt. Vào khoảng năm 2014, cả hai được đồn là yêu nhau. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là lời đồn từ cư dân mạng, về phía Chi Pu cũng như Gil Lê, cả hai không có bất kì động thái hay lời nào xác nhận về câu chuyện trên. Sau thời gian “đường ai nấy đi”, Gil Lê được đồn là thân với Hoàng Thùy Linh, cả hai cùng xuất hiện trong rất nhiều sự kiện. 

Gil Lê được bắt gặp rất thân thiết với Hoàng Thùy Linh.
Gil Lê được bắt gặp rất thân thiết với Hoàng Thùy Linh.

Được biết, Gil Lê sinh năm 1991, là một ca sĩ, MC, người có sức ảnh hưởng tại Việt Nam. Cô là cựu thành viên nhóm nhạc X5 được thành lập từ năm 2011 qua cuộc thi Sáng bừng sức sống. Cô từng là gương mặt VJ quen thuộc của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, là MC X-Factor Vietnam mùa 2 và dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình ăn khách khác.