Thảo Vân là nữ MC nổi tiếng của VTV khi từng có duyên gắn bó với nhiều chương trình hài như Gặp Nhau Cuối Tuần, Gặp Nhau Cuối Năm, Táo Quân, Gala Cười,... Cô có cậu con trai "soái ca" biệt danh là Tít.

Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương mẹ. Cậu thường có những hành động và cử chỉ tinh tế để thể hiện sự quan tâm đến MC Thảo Vân. Mới đây để mẹ đỡ vất vả hơn, cậu bạn đã bày cách làm giàu giúp mẹ. Nhưng cách Tít tư vấn khiến mẹ cậu ngã ngửa, thốt lên: "Khôn như con quê mẹ hiếm lắm!".

Cụ thể nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân: "Tối qua, hai mẹ con có chốt hợp đồng. Và đề nghị của anh ấy như sau: Mẹ có nhiều mối quan hệ, mẹ quảng cáo đi. Mẹ có đơn thì con và mẹ chia 3:7, con 3 mẹ 7, con ship hàng, thế có được chưa nào. Ôi làm ăn như anh thì ai chẳng làm được! Đùa chứ khôn như con, quê mẹ hiếm lắm".

Tít bày cách làm giàu cho mẹ, đọc mà thấy fail toàn tập
Tít bày cách làm giàu cho mẹ, đọc mà thấy fail toàn tập

Cách tư vấn này có chút gì đó sai sai bởi từ quảng cáo, bán hàng đến chốt đơn đều do phụ huynh đảm nhận. Cậu bạn chỉ việc đi ship, có shiper nào lãi như Tít không trời? 

Thông thường, chi phí vận chuyển hàng hóa chỉ chiếm từ 10-20% chi phí sản xuất ra sản phẩm nên cách chia lãi của Tít đúng là "khôn" quá đi.

Lém lỉnh quá Tít ơi!
Lém lỉnh quá Tít ơi!

Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ thích thú với sự lém lỉnh của cậu bạn.

- Khôn thế này thì cậu nhóc ngồi ở vị trí hội đồng quản trị cho nhanh.

- Có khiếu kinh doanh từ nhỏ. Ship hàng cũng là khâu quan trọng lắm chứ đùa. 30% là hợp lý rồi nha mẹ Vân.

Được biết khi ở trường, Tít dù không có thành tích học tập quá xuất sắc nhưng có năng khiếu về các môn ngoại khóa, chơi thể thao. Cậu bạn của hiện tại đã rất ra dáng thanh niên, ngoại hình điển trai chẳng kém gì hotboy Hàn Quốc. Với tính cách vui vẻ hài hước và có phần chững chạc của mình Tít ngày càng nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến từ cộng đồng mạng.