Nếu trong Cbiz có nam diễn viên chỉ hợp tạo hình hiện đại, có người lại chỉ hợp tạo hình cổ trang thì Dương Dương là nam diễn viên hiếm hoi phù hợp với hết mọi tạo hình từ cổ trang đến hiện đại. Dương Dương sở hữu gương mặt "không góc chết" nên tạo hình nào cũng không làm khó được anh chàng.

Mới đây, blogger xứ Trung đã “thả” vài tấm ảnh hậu trường của Dương Dương trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ. Ngay lập tức, MXH như “bùng nổ” bởi khoảnh khắc xuất thần của anh trong bộ trang phục màu đen. Vốn biết Dương Dương có làn da trắng nhưng netizen lại không nhờ anh hợp với màu đen đến thế.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

 

Trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương đã từng đóng nhân vật trong game là Nhất Tiếu Nại Hà với một cây trắng thanh tao thì trong Thả Thí Thiên Hạ, anh đảm nhận vai Phong Lan Tức với bộ đồ màu đen huyền bí. Sau khi xem xong loạt ảnh này, đa phần fan nguyên tác đều nhận xét rằng Dương Dương mang lại cảm giác uy áp giống hệt như Phong Lan Tức trong tưởng tượng của họ.

Dương Dương trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.
Dương Dương trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Chỉ một bức hình cầm ô của nam diễn viên thôi mà ai cũng phải “rung rinh” bởi khí chất thần bí của anh. Hắc y (trang phục đen) đã khiến Dương Dương trông lạnh lùng hơn bao giờ hết.

 - Ảnh 5

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu giành giang sơn, phim xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi tri kỷ hơn 10 năm: Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương). Tình yêu của hai người cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu của mỗi quốc gia.

 - Ảnh 5

Bình luận của netizen:

- Dù ko phải fan nhưng mấy năm nay Dương Dương vẫn lọt top mỹ nam trong lòng mình, kể cả cổ trang lẫn hiện đại tạo hình đều rất đẹp và nam tính. Nhìn mấy hình ảnh cổ trang của Dương Dương mà nghĩ đến nếu có người đóng mấy bộ tiên hiệp mà mình thích thì người đó phải là Dương Dương ấy

- Phải cảm thán là Cbiz thì visual của Dương Dương cân hết mọi tạo hình

- Với cái visual đó thì cân cả hiện đại lẫn cổ trang

- Không phải fan đâu mà từ khi chân ướt chân ráo bước vào đu cbiz cũng được lâu phết rồi, Dương Dương vẫn là tượng đài nhan sắc đối với tui. Cái visual cân mọi tạo hình, xỉu xỉu

- Dương Dương - nam diễn viên cân mọi tạo hình, kiểu gì vẫn thấy đẹp

Hiện Thả Thí Thiên Hạ chưa có lịch phát sóng.